เซอร์ไพรส์หนัก หนุ่ม-กะลา ไลฟ์คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “JOY”

2022-02-13 15:20:29

เซอร์ไพรส์หนัก หนุ่ม-กะลา ไลฟ์คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “JOY”

Advertisement

สมกับเป็นวาระการเฉลิมฉลอง 22 ปีในวงการเพลง “หนุ่ม กะลา” กับไลฟ์คอนเสิร์ต “ NUM KALA JOY IN MY HOME ALBUM LIVE SESSION CONCERT ” คอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มชุดที่10 “JOY” ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ก็จบลงไปด้วยความประทับใจ ความอบอุ่น และมวลความสุขกับคอนเซ็ปต์เปิดบ้านให้เพื่อนๆ ได้มาร่วมจอยกับ10 เพลงในอัลบั้มสุดพิเศษ ที่ขนเซอร์ไพรส์แขกรับเชิญกับแบบจัดเต็ม!! ตลอดเกือบ1 ชั่วโมง ผ่านไลฟ์ทางเพจของ NUM KALA , genie records (จีนี่ เรคคอร์ดส)โดยโชว์เริ่มจาก หนุ่ม กะลา เปิดบ้านต้อนรับความจอยที่ห้องรับแขกพร้อมไลท์ติ้งอุ่นๆ ส่งมวลความคิดถึงผ่านเพลง “ทุกวันได้ไหม” FT. เบิร์ด ธงไชย ที่เจ้าตัวขอบอกความในใจกับแฟนๆเพลงว่า “ก็นานเท่าไหร่แล้วเธอที่เราไม่ได้พบกัน ฉันรอแต่เธอทุกวันจนใจจะขาด” พร้อมกับขึ้นรูปถ่ายคู่บนกำแพงที่แฟนๆเพลงส่งเข้ามากันอย่างถล่มทลาย และความคิดถึงก็ขยับจังหวะขึ้นกับเพลง “ระยะห่าง”
หลังจากจบเพลงก็ได้ยินเสียงกดกริ่งหน้าบ้าน ภาพก็ตัดมาที่ห้องอาหารกับเพลง “ไม่อาจหยุดรัก” ที่เผยแขกรับเชิญคนแรกนั่นก็คือ บอย-พีซเมคเกอร์ พี่ชายร่วมค่ายสุดที่รักที่มาร่วมสอดประสานความไพเราะสุดลงตัว กับกล้องที่หมุนรอบๆให้เห็นการแบทเทิลเสียงของทั้งคู่ไฟลุกอีกแล้วในพาร์ทนี้ ต่อเนื่องความดิ่งด้วยเพลงเศร้ากันต่อ “ลืมได้จริงใช่ไหม” ฟีทฯ ส้ม-มารี ซึ่งซีนนี้ก็จะได้เห็นบรรยากาศยามค่ำคืนหลังฝนตกของคนเมือง ที่มีหยดน้ำไหลจากกระจก ซีนนี้ทำแฟนๆเพลงเศร้าคาโซเซียลกันไปเลยทีเดียว ทั้งน้ำเสียงของทั้งคู่บวกบรรยากาศบิ๊วอารมณ์เศร้ากันสุดๆไปเลย พาร์ทนี้ทำเอาแฟนๆทั้งฟินและเศร้า คอมเม้นต์นี้มีแต่รูปอิโมจิร้องไห้หนักมากรัวๆพักเศร้าแป๊บมาปลุกอะดรีนาลีนความจอยกันหน่อย ตัดภาพมาที่หน้าห้องน้ำพาร์ทนี้เปิดมาเราก็ได้ยินเสียงลีดกีตาร์ที่ฉุดกระชากความมันส์ พร้อมโยกหัวกันกับเพลง “ตะโกน” ซึ่งเพลงนี้ได้ มีน -มือกีตาร์ วงไททศมิตร มาปลุกวิญญาณความเป็นร็อกได้ลงตัวสุดๆ พอจบเพลงทันใดนั้นก็ได้เสียงเสียงกดกริ่งอีกแล้ว หนุ่ม กะลา ก็เดินไปส่องที่ประตู พร้อมดนตรีที่ฮิตติดหูดังขึ้น! จะพลาดได้ไง นั่นคือเพลง “กลับไปก่อนได้ไหม” เผยแขกรับเชิญนักร้องแรปเปอร์รุ่นน้อง URBOY TJ (ยัวร์บอยทีเจ) ทำเอาแฟนๆคอมเม้นต์กระหน่ำ! เพราะได้เห็นทั้งคู่มาจอยในไลฟ์ด้วยกัน
ต่อเนื่องด้วยชุดเพลงฮิตอย่างเพลง อีกนานไหม, จม, ตามตะวัน ที่ยอดวิวก็พุ่งทะยานกวดรางวัลจากโซเซียลมาหลายสถาบัน โดยหนุ่มก็ขอรวบรวมไว้ในอัลบั้มชุดนี้ด้วย พาร์ทนี้เป็นบรรยากาศในห้องนอน ที่เล่าเรื่องราวความรัก ความฝัน พร้อมฉากและไลท์ติ้งสวยๆลงตัวสุดๆ

และถึงพาร์ทสุดท้ายในค่ำคืนนี้ ก่อนจะขอบคุณแขกรับเชิญทุกๆท่าน ทีมงาน แฟนๆเพลง และปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยเพลง รู้ว่ารักก็พอ FT. อนุสรณ์ ณ. เมืองศรี (คุณพ่อ) ซึ่งเป็นแทร็กสุดท้ายในอัลบั้ม โดยหนุ่มเล่าที่มาของเพลงนี้ให้ฟังว่า เป็นเพลงที่แต่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวตัวเอง ผมเป็นตัวแทนของพ่อที่แต่งเพลงนี้ให้แม่ เป็นความในใจของพ่อที่มีต่อแม่ครับ และพ่อก็คือความJOY แรกในชีวิต คือคนผลักดันให้ได้เป็นศิลปินในวันนี้ เป็นคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มชุดที่10 “JOY” ที่เต็มอิ่มทั้งภาพ แสง เสียง และมวลความสุขที่อบอวบตลอดทั้งโชว์ น่าจะทำให้ได้คลายความคิดถึงกันไปได้ทั้งศิลปินและแฟนเพลงได้บ้าง

สำหรับอัลบั้มที่10 ‘JOY’ NUM KALA หลังจากเปิดให้แฟนๆเพลงได้จับจองเป็นเจ้าของ ตอนนี้ก็ถูกจับจองเต็ม!แล้วเป็นที่เรียบร้อย และสามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆได้ที่ facebook : NUMKALA และ genie records ลิงค์ LIVE CONCERT : https://fb.watch/b8ir2c66_1/