สามีสีกาใต้บันไดน้ำตาคลอไม่เชื่อเมียมีอะไรกับพระ

2022-02-11 15:12:51

สามีสีกาใต้บันไดน้ำตาคลอไม่เชื่อเมียมีอะไรกับพระ

Advertisement

สามีสีกาใต้บันไดน้ำตาคลอ เห็นภาพแล้วตกใจ ไม่เชื่อเมียมีอะไรกับเจ้าอาวาส

จากกรณี นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือ "หมอปลา" มือปราบสัมภเวสี พร้อมด้วยสื่อมวลชนเดินทางไปล้อมกุฏิเจ้าอาวาสวัดบางหญ้าแพรก อายุ 65 ปี ต.บางหญ้าแพรก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังจากได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีสีกาเข้าไปในกุฏิแล้วไม่กลับออกมา  ก่อนเจอยางรัดผมผู้หญิงที่เจ้าอาวาสอ้างว่าเอาไว้รัดเวลาปวดหัว นอกจากนี้ยังเจอเสื้อชั้นในตกอยู่และเจอผู้หญิงคนหนึ่งซ่อนตัวอยู่ใต้บันได  ต่อมาได้มีการนำตัวเจ้าอาวาสไปสึก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ก.พ.ตามที่นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

"หมอปลา"พาสื่อล้อมกุฏิเจ้าอาวาสมั่วสีกา

"สีกาใต้บันได"เครียดเปิดใจไม่มีเรื่องชู้สาวกับอดีตเจ้าอาวาส

ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.พ.  รายการทุบโต๊ะข่าว ช่อง อัมรินทร์ทีวี ช่อง 34  ดำเนินรายการโดยพิธีกรชื่อดัง "พุทธ อภิวรรณ"  และ "ฝ้าย-ธนญญ์นภสสร์ น้อยเวียง" รายงานว่า สามีสีกาใต้บันได ระบุว่า ภรรยามาทำบุญที่วัดบางหญ้าแพรกมา 10 ปีแล้ว บางครั้งสามีกับลูก ๆ ก็ไปด้วย แต่ส่วนใหญ่ภรรยาไปคนเดียว ยืนยันว่าเมียไปแต่กลางวันไม่เคยอยู่ยาวกลางคืน


เมื่อถามว่าแล้ววันนั้นภรรยาพี่ไปทำอะไรตอนกลางคืน สามีสีกาใต้บันได  บอกว่า ผมไม่เชื่อ ผมเชื่อว่าผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่เมียผม  ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เปิดภาพให้ดูและบอกว่าฝ่ายภรรยารับแล้วว่าเป็นตัวเธอเอง นายอนันต์ กล่าวว่า ยังไม่ได้คุยกับภรรยา และมีน้ำตาคลอออกมา

เมื่อถามว่า เห็นแล้วตกใจหรือไม่ สามีสีกาใต้บันได  กล่าวว่า ผมเห็นก็ตกใจ มันก็ยังไม่ชัด เมื่อถามว่ารู้ตอนไหน นายอนันต์ กล่าวว่า ก็รู้ช่วงดึด ๆ เมื่อถามว่า รู้ได้อย่างไร สามีสีกาใต้บันได กล่าวว่า ช่วงไปสึก ตอนแรกผมก็ไม่รู้ ผมได้ยินลูกชายเขาพูด ผมก็พยายามมาเปิดโทรศัพท์ดู ผมก็พยายามดู แต่ภาพไม่ชัด

ขอบคุณ อมรินทร์ทีวี