หนุ่มสาวทั่วโลกอกหักดังปัง !! "ฮยอนบิน-ซนเยจิน" เตรียมวิวาห์ฉลองวาเลนไทน์ (มีคลิป)

2022-02-11 12:50:34

หนุ่มสาวทั่วโลกอกหักดังปัง !! "ฮยอนบิน-ซนเยจิน" เตรียมวิวาห์ฉลองวาเลนไทน์ (มีคลิป)

Advertisement


หนุ่มสาวทั่วโลกอกหักดังปัง !! "ฮยอนบิน-ซนเยจิน" เตรียมวิวาห์ฉลองวาเลนไทน์

ก่อนหน้านี้สื่อเกาหลีใต้อย่างเว็บไซต์ Koreaboo ได้เคยออกมาวิเคราะห์ราศีของ "ฮยอนบิน" สหายผู้กอง กับนางเอกสาวหวาน "ซนเยจิน" ว่า “ทั้งคู่นั้นมีความเข้ากันสูงมากจริงๆ” เริ่มที่หนุ่ม "ฮยอนบิน" ซึ่งเกิดในวันที่ 25 กันยายน ราศีตุล คนที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์จักรราศีนี้จะมีลักษณะที่ดูเป็นนักการทูตและมีความยุติธรรม เหมือนกับสัญลักษณ์ราศี รวมถึงยังเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีไหวพริบและมีชั้นเชิงในความสัมพันธ์ 

แต่ในทางตรงกันข้ามสาว "ซอนเยจิน" ซึ่งวันเกิดของเธอคือวันที่ 11 มกราคม ราศีมังกร โดยชาวราศีนี้จะมีลักษณะความรับผิดชอบ มีระเบียบวินัยและทุ่มเทให้กับครอบครัวของพวกเขา ตามหลักโหราศาสตร์นั้น ราศีมังกรมักจะมีความอ่อนไหวเล็กน้อย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ราศีตุลย์ ซึ่งมีลักษณะของการสื่อสารกับผู้อื่นได้อย่างมีชั้นเชิง จะทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาราบรื่นยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับสัญญาณอื่นๆ ในจักรราศีอย่างไรก็ตาม เมื่อมองจากสัญลักษณ์ของทั้งคู่ โดยราศีมังกรตัวแทนของ "ซนเยจิน" ซึ่งมีความถ่อมตัว ขณะที่ "ฮยอนบิน" ดูเป็นหนุ่มสังคม และหากทั้งคู่ตัดสินใจสานสัมพันธ์กันก็ไม่มีอะไรที่น่าจะเป็นไปไม่ได้ ฮยอนบิน และ ซนเยจินนั้นเหมือนส่วนผสมที่ลงตัว

ซึ่งล่าสุดก็เป็นไปอย่างที่มีคนเคยวิเคราะห์กันเอาไว้จริงๆ เพราะต้นสังกัดของซุปตาร์ทั้งสองได้ออกมายืนยันข่าวแต่งงานอย่างเป็นทางการ ทั้งนี้มีข้อความในอินสตาแกรม ระบุว่า

"สวัสดี ผมฮยอนบินเองครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ ? ผมเขียนจดหมายนี้เพราะผมต้องการบอกการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดในชีวิตของผมกับแฟนๆ ที่ห่วงใยผม ให้ความสนใจความรักของผม

บางท่านอาจจะเดาได้ ? ใช่แล้วครับ ผมตัดสินใจเรื่องสำคัญที่จะแต่งงาน และกำลังจะก้าวเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปของชีวิตอย่างระมัดระวัง เธอได้ให้สัญญาว่าเธอจะทำให้ผมยิ้มได้เสมอ และก้าวผ่านวันข้างหน้าไปด้วยกันจองฮยอกและเซรีที่ทำงานร่วมกันในวันนั้นกำลังจะก้าวไปด้วยกันผมคิดว่าคุณยินดีที่จะสนับสนุนก้าวแรกของเราด้วยสายตาที่อบอุ่นและน่ารักที่คุณส่งมาให้เรา จากนั้นจนถึงวันที่เราได้พบและทักทายกัน ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขครับ"
ทั้งนี้ "ฮยอนบิน" และ "ซนเยจิน" นั้น เป็นพระเอกนางเอก จากซีรีส์เรื่องฮิต Crash Landing on You หรือ ที่สาวๆ ไทย ติดกันงอมแงม เรียกหาสหายผู้กองกันทั้งบ้านทั้งเมือง ซึ่ง “ฮยอนบิน” และ “ซนเยจิน” มีข่าวว่าออกเดตหลังจากถ่ายซีรีส์ร่วมกันมาได้สักพัก และมีข่าวลือแต่งงานมาเป็นระยะๆ จนถึงวันนี้ วันที่หนุ่มสาวทั่วโลกต่างต้องมาร่วมแสดงความยินดีกับคนทั้งคู่