"ทิดไพรวัลย์" โพสต์รูปคู่ "สมปอง" พร้อมแคปชั่นกินใจ

2022-02-11 11:32:40

"ทิดไพรวัลย์" โพสต์รูปคู่ "สมปอง" พร้อมแคปชั่นกินใจ

Advertisement

"สมปอง" ขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่นเดินหน้าสร้างความสุข เสียงหัวเราะต่อไป ด้าน "ทิดไพรวัลย์" โพสต์รูปคู่พร้อมข้อความสั้น ๆ "ความพี่ชายอ่ะเนาะ ยังไงเลือดก็ข้นกว่าน้ำ"

ภายหลังจากอดีตพระมหาสมปอง ตาลปุตโต หรือ นายสมปอง นครไธสง หรือ "ทิดสมปอง"  เจอดราม่าถาโถม หลังถอนตัวจากรายการ "เจ๊ติ๋ม ทีวีพูล"  โดยเฉพาะประเด็นการกว้านซื้อที่ดินกว่า 300 ไร่  ที่ จ.ชัยภูมิ


ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายสมปอง นครไธสง  ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ สมปอง นครไธสง  ระบุว่า ความจริงเป็นสิ่งที่ต้องยอมรับ และความสง่าผ่าเผยในชีวิตหลังจากนี้ไปคือ แม้จะเป็นเรื่องที่ผมควรพูด ผมก็จะไม่พูดถึงมันอีก ถึงแม้ว่าผมจะมีพื้นที่และมีโอกาสในการโต้ตอบมากแค่ไหนก็ตาม ตราบใดที่ยังมีคนติดตามผมในพื้นที่แห่งนี้ ผมจะยังเดินหน้าต่อ เพื่อสร้างความสุข สร้างเสียงหัวเราะ ให้กับคนที่รักผมได้มีความสุขไปด้วยกัน ในพื้นที่ของผม ขอบคุณทุกกำลังใจครับ จากใจ...ไอ้ปอง


ล่าสุดเจ้าตัวได้เฟซบุ๊กไลฟ์คู่กับ อดีตพระมหาไพรวัลย์ หรือ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ในหัวข้อ "คิดมาอุราช้ำหนัก น้องรักพี่มาแล้วนะ"  พูดคุยกันอย่างสนุกสนานเหมือนสมัยเป็น พส. 

ขณะที่ "ทิดไพรวัลย์"ได้โพสต์ภาพคู่กับ "ทิดสมปอง" พร้อมข้อความสั้น ๆ ระบุว่า  "ความพี่ชายอ่ะเนาะ ยังไงเลือดก็ข้นกว่าน้ำ"โดยมีชาวเน็ตเข้าไปให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก 

ขอบคุณเพจ สมปอง นครไธสงไพรวัลย์ วรรณบุตร