บ่างช่างยุเลิกกุข่าว "แมท - สงกรานต์" ผสานพลังสยบกระแสเลิกรัก (มีคลิป)

2022-02-10 14:05:23

บ่างช่างยุเลิกกุข่าว "แมท - สงกรานต์" ผสานพลังสยบกระแสเลิกรัก (มีคลิป)

Advertisement


บ่างช่างยุเลิกกุข่าว "แมท ภีรนีย์ - สงกรานต์ เตชะณรงค์" ผสานพลังสยบกระแสเลิกรักความสัมพันธ์ของเขาและเธออยู่ในสายตาชาวบ้านตลอด ถึงแม้จะคบกันอยู่สองคนก็ตามที แต่มักมีคนอื่นวุ่นวายคล้ายกับอยู่รอบๆ ตัวเขาเอาจริงๆ ซึ่งถ้าเฝ้าดูเฉยๆ ก็คงไม่มีปัญหา แต่อยู่ๆ มาปั่นกระแสว่ารักพังทลายแบบนี้ไม่โอเค ซึ่งเรื่องนี้เริ่มมาจากที่ "แมท ภีรนีย์" โพสต์ไอจีเป็นคำคมสอนใจกลางดึกสงัด ว่า 

"บ้านเป็นที่ปลอดภัย เป็นที่พักใจ เป็นพื้นที่ส่วนตัว ของคนในครอบครัวเราเท่านั้น อย่านำอะไรไม่ดีเข้าบ้าน อย่าชักศึกเข้าบ้าน อย่าได้ทำ..เด็ดขาด" 


และต่อด้วยแฟนหนุ่มไฮโซ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ก็ได้โพสต์คำคมภาษาอังกฤษเพิ่มความน่าสงสัยอีกว่า"We fall. We break. We fail. But then, We rise. We heal. We overcome. (เราล้ม เราแตกหัก เราล้มเหลว แต่แล้วเราก็ลุกขึ้น เรารักษา เราเอาชนะ)"ทำเอาเหล่าแมงเมาท์เอาไปเล่าต่อความยาวสาวความยืดแถมใส่ไข่กันอร่อยปาก ประเด็นคืออยากให้ทั้งสองเลิกกันนั่นเอง คืบหน้าล่าสุด ทั้งสองหนุ่มสาวดาวดราม่า "แมท - สงกรานต์" ก็ได้รวมใจสยบข่าวไม่สร้างสรรค์ด้วยการโพสต์ภาพเดียวกันมุมเดียว แบบชนิดที่ว่า ใครจะกล้าพูดอีกไหมว่าเราเลิกกัน ซึ่งเป็นภาพมุมสูง (ถ่ายจากโดรน) เป็นภาพผู้หญิงผิวขาวลักษณะคล้าย "แมท ภีรนีย์" ในชุดบิกินีแหวกว่ายในสระว่ายน้ำหรูพร้อมแคปชั่นโดยโพสต์ของ "สงกรานต์" บอกว่า "สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา ความเขียวขจีของธรรมชาติ และบรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัว ทำให้การจัดประชุม สัมมนาของคุณนั้น ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป"

ส่วนของ "แมท" เขียนว่า "จัดประชุม สัมมนา ปาร์ตี้ หรือจะหนีแฟนมากันเพื่อน นึกถึงพาโค่ นะคะ"เป็นยังไงล่ะ เงิบไปเลยไหมล่ะเหล่าบ่างช่างยุทั้งหลาย แถมเห็นเขาช่วยกันทำมาหากินขนาดนี้ ยังจะมีเสียงนกเสียงกาหาว่าเขาเลิกกันอีกไหม หึหึ