เปิดบันทึกแม่ “ก้อย รัชวิน” เผย “น้องทะเล” 4 เดือน โตไวจนต้องขยับไซส์เสื้อผ้า

2022-02-10 12:45:49

เปิดบันทึกแม่ “ก้อย รัชวิน” เผย “น้องทะเล” 4 เดือน โตไวจนต้องขยับไซส์เสื้อผ้า

Advertisement

 
หัวเราะแต่ละทีแม่หัวใจพองโต “ก้อย รัชวิน” เปิดภาพอบอุ่น เขียนบันทึกถึง “น้องทะเล” หลังเข้าเดือนที่ 4 เล่าพัฒนาน่าเอ็นดู แถมโตไวจนต้องเปลี่ยนไซส์เสื้อผ้าไปใส่ของเด็ก 6-9 เดือนแล้ว

มีโมเมนต์อบอุ่นปนน่ารักของครอบครัวมาเล่าสู่แฟนๆ อยู่เรื่อยๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ที่ตั้งแต่ลั่นระฆังวิวาห์กับนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และมีทายาทตัวน้อยอย่าง “น้องทะเล” มาเติมเต็มครอบครัว ทั้งคู่ก็ดูแฮปปี้และเห่อลูกชายคนแรกไม่น้อย 

อาการไม่ดี “ธัญญ่า” เผยไม่กินเนื้อมากว่า 10 ปี หวนกินอีกทีสุดทรมาน ! 

“ท็อป LazyLoxy” ตอบหมดไม่มีกั๊ก หลังถูกถามตรงติดเซ็กซ์มากมั้ย ? 

“ซาร่า” ซัดครูแซะเอาลูกมาหากิน ลั่นลาออกจากอาชีพที่มีเกียรติดีกว่าไหม ? 

ล่าสุด (9 ก.พ. 2565) “ก้อย รัชวิน” ก็ได้เขียนบันทึกถึงลูกชาย หลังอายุเข้าสู่เดือนที่ 4 พร้อมกับเผยพัฒนาการสุดน่าเอ็นดูของน้องทะเลผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า...

“#บันทึกแม่ก้อยถึงทะเล ต้าวทะเลเข้าเดือนที่ 4 เดือน หนูโตไวขึ้นมากกกกก ตอนนี้เสื้อผ้า 3-6 m เริ่มใส่ไม่ได้ละ แม่ต้องเปลี่ยนเป็น size 6-9 m เพราะแขนขาใหญ่และแข็งแรงสุดๆ พัฒนาการของเดือนนี้คือหนูใกล้จะพลิกคว่ำได้เองแล้วคับ ตอนนี้แม่ยังช่วยดันก้น แต่อีกไม่นานหนูจะทำได้เอง เริ่มหยิบจับของเข้าปากเองได้แล้ว แถมจับขวดนมเองด้วย พูดเก่ง อ้อแอ้เก่ง เวลาหนูหัวเราะทีแม่หัวใจพองโต เสียงเล็กๆน่ารักมากกกก อยากจิอัดมาทำ ring tone ทะเลชอบให้พ่อร้องเพลงเล่นกีต้าร์ให้ฟัง เวลาพ่อเล่นกีต้าร์หนูจะตั้งใจฟังและจ้องเขม่งเลย ... ที่แน่ๆ หนูชอบไปเที่ยวทะเล แต่ไปทีไรแอบหลับทุกที สงสัยหนูจะเป็นสายชิล #KTTalay #KTsJourney #Talay4monthsold”ซึ่งหลังจากที่สาวก้อยได้ร้อยเรียงความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกชายสุดที่รักเสร็จสรรพแล้วนั้น บรรดาแม่ๆ และแฟนๆ ต่างก็พากันเข้ามากดไลก์และชื่นชมความน่ารัก น่าเอ็นดู ของหนุ่มน้อยทะเลกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : rachwinwong