กระหึ่มโซเชียล! ทรูไอดี ปล่อยซีรีส์ “Reset ลูปย้อนชะตา” ชวนลุ้นระทึก จนเกือบลืมหายใจ !!

2022-02-09 16:00:29

กระหึ่มโซเชียล! ทรูไอดี ปล่อยซีรีส์ “Reset ลูปย้อนชะตา” ชวนลุ้นระทึก จนเกือบลืมหายใจ !!

Advertisement

กระหึ่มโซเชียล! ทรูไอดี ปล่อยซีรีส์ “Reset ลูปย้อนชะตา” ชวนลุ้นระทึก จนเกือบลืมหายใจ !!ทรูไอดี ส่งซีรีส์เรื่องใหม่ ชวนหายใจไม่ทั่วท้อง พร้อมลุ้นระทึกไปทุกนาที กับซีรีส์จีนแนวระทึกขวัญ ไซไฟ สืบสวนสอบสวน เรื่อง “Reset ลูปย้อนชะตา” ซีรีส์ที่ได้รับการพูดถึงในโซเชียลหลังจากออนแอร์ และไต่ขึ้นแท่นซีรีส์ตัวเต็งกลายเป็นปรากฎการณ์ยอดวิวพุ่งสูงขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศจีนแค่เพียงไม่กี่ตอนแรก พร้อมด้วยคอมเมนต์จาก “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือ “INTO1 แพทริค” ว่าเป็นซีรีส์ที่ทุกคนต้องไม่พลาด ลุ้นระทึก ก้าวผ่านความตายไปกับ “Reset ลูปย้อนชะตา” ชมซับไทยครบทุกตอน และเตรียมพบกับพากย์ไทย เร็วๆ นี้ที่ TrueID ทางแพ็กเกจทรูไอดี พลัส สมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ครั้งแรก ดูฟรี 30 วัน https://ttid.co/2EOQ/ce57454d 


“Reset ลูปย้อนชะตา” เรื่องราวลูปเวลาปาฏิหาริย์เหนือธรรมชาติ ระหว่างชายหนุ่ม เซียวเฮ่ออวิ๋น รับบทโดย นักแสดงหนุ่มหล่อเบ้าหน้าฟ้าประทาน ไป๋จิงถิง กับ หญิงสาว หลี่ซือฉิง รับบทโดย สาวสวยหมวยน่ารัก จ้าวจินม่าย ที่ทั้งเขาและเธอนั่งโดยสารอยู่บนรถประจำทางซึ่งกำลังจะระเบิดเป็นจุล !! ซีรีส์เล่าเหตุการณ์ระเบิดบนรถเมล์ที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า โดยทั้งสองพยายามหาทางออกจากลูปเวลานี้ ซึ่งวงจรเวลาที่แปลกประหลาดในครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากเหตุระเบิดบนรถโดยสารที่เต็มไปด้วยผู้โดยสารมากหน้าหลายตา ซีรีส์ทำการเล่าเรื่องของผู้โดยสารแต่ละคนว่ามีภูมิหลังอย่างไร มีใครมีเหตุจูงใจหรือไม่ ? ซ้ำร้ายยังพบว่า การที่รถระเบิดไม่ได้เกิดจากสาเหตุรถชน แต่เพราะมีระเบิดซ่อนอยู่ !! ทั้งสองต้องร่วมมือกันไขปริศนา สืบหาความจริงที่ซ่อนอยู่ในม่านหมอกแห่งโศกนาฏกรรม และพยายามหาทางหยุดยั้งวงจรนี้ให้ได้ เหตุการณ์ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ความยุติธรรมจะสามารถเอาชนะได้หรือไม่ ?

ย้อนชะตาเปลี่ยนอนาคต หยุดยั้งวงจรความตาย มาวนลูปความมันส์ไปพร้อมกันใน “Reset ลูปย้อนชะตา” ดูสนุก ลุ้นระทึกแบบต่อเนื่อง พร้อมซับไทยครบทุกตอน และเตรียมพบกับพากย์ไทย เร็วๆ นี้ ที่ TrueID ทางแพ็กเกจทรูไอดี พลัส สมัครแพ็กเกจทรูไอดี พลัส ครั้งแรก ดูฟรี 30 วัน https://ttid.co/2EOQ/ce57454d