"อ๋อม" โร่หาทนาย ฟ้องระนาวทั้งนักข่าวรวมถึงช่อง ค่าเสียหาย 30 ล้าน (มีคลิป)

2022-02-09 12:00:20

"อ๋อม" โร่หาทนาย ฟ้องระนาวทั้งนักข่าวรวมถึงช่อง ค่าเสียหาย 30 ล้าน (มีคลิป)

Advertisement


บิดเบือนความจริงต้องเจอฟาด "อ๋อม สกาวใจ" ประกาศหาทนาย ฟ้องนักข่าว - ช่อง 30 ล้าน เคลียร์กันที่ศาลเท่านั้น

เธอคนนี้มาแบบยืนหนึ่งเป็นสาวที่มุ่งมั่นในการคอลเอาต์แบบถี่ๆ สม่ำเสมอ แสดงจุดยืนเป็นกระบอกเสียงแทนประชาชนคนตาดำๆ ที่ต้องเผชิญกับปัญหาบ้านเมืองมากมายแต่พูดไม่ได้ เพราะไม่มีใครได้ยิน สำหรับนักแสดงสาว “อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์” ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานเธอก็ถูกเกรียนคีย์บอร์ดรังควานคุกคามข่มขู่ แต่ก็ไม่สามารถลดทอนความเชื่อมั่นในการพูดเรื่องจริงของเธอลงได้ พร้อมกับเดินหน้าเอาผิดผู้คนที่หมายปองร้ายทำลายเธอ 

ล่าสุด (9 ก.พ.65) ก็มีเรื่องราวร้ายๆ ให้นักแสดงสาว “อ๋อม สกาวใจ” ต้องถึงกับมองบนไม่ทนอีกแล้ว หลังมีนักข่าวและสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งรายงานข่าวบิดเบียนความจริงประมาณว่า "อ๋อม สกาวใจ" เตรียมลงเล่นการเมือง หลังจากเคลื่อนไหวหนุนม็อบรัฐบาลมานาน แถมยังกล่าวหาว่าเธอหิวแสงอีกด้วย ทั้งนี้สาว "อ๋อม" ได้เตรียมตั้งทีมทนายเพื่อฟ้องผู้ประกาศข่าวคนดังกล่าวและสถานีเป็นจำนวนเงินถึง 30 ล้านบาท โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความว่า

"แม่อ๋อมฟ้องนักข่าวคนนี้ช่องนี้ 30 ล้าน เจอกันที่ศาลนะจ๊ะ!!!จัดไป!!! ฟ้องนักข่าวคนนี้ช่องนี้ 30 ล้านนะ ทนายคนไหนอยากทำคดีนี้ติดต่อมาค่ะ ทนายคนเดิมงานล้น"พร้อมถามกลับว่า "สรุปคือหากต้องการเป็น ส.ส. ต้องด่ารัฐบาลประยุทธ์เป็นใบเบิกทาง?" ซึ่งก็มีเหล่าแฟนๆ เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันมากมายสำหรับประเด็นนี้