แม่ลาตินกรี้ด! 4MIX ปล่อย Teaser #2 “Roller Coaster” เวอร์ชั่นสเปน แฟนๆ แอบลุ้น Official MV จะเป็นเวอร์ชั่นไทยหรือสเปนกันแน่?

2022-02-07 07:00:44

แม่ลาตินกรี้ด! 4MIX ปล่อย Teaser #2 “Roller Coaster” เวอร์ชั่นสเปน แฟนๆ แอบลุ้น Official MV จะเป็นเวอร์ชั่นไทยหรือสเปนกันแน่?

Advertisement

แม่ลาตินกรี้ด! 4MIX ปล่อย Teaser #2 “Roller Coaster” เวอร์ชั่นสเปน แฟนๆ แอบลุ้น Official MV จะเป็นเวอร์ชั่นไทยหรือสเปนกันแน่?มีอะไรปล่อยออกมาเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ทั้งไทยและลาตินอเมริกาตื่นเต้นและลุ้นตามกัน ก่อนจะปล่อย Official MV “Roller Coaster” ได้ตลอด สำหรับ LGBTQ Band ของไทย อย่างวง 4MIX ที่ประกอบไปด้วย นินจา-จารุกิตต์ คำหงษา, แมกก้า-ณัฐภัทร ดีเลิศตระกูล, โฟล์คซอง-ชนินทร บุญรอด และ จอร์จ-ราเมศวร์ เกียรติสุขอุดม ล่าสุดได้มีการปล่อย Teaser ตัวที่ 2 โดยแอบเผยหลายๆ ซีนในมิวสิกวิดีโอ ไม่ว่าจะเป็นโปรดักชั่น เสื้อผ้าหน้าผมที่สุดจะปังไม่เสียชื่อความเป็น 4MIX วงแห่งแฟชั่น


และที่ทำเอาเซอร์ไพรส์ที่สุดก็คือการปล่อยท่อนฮุคเพลง Roller Coaster เวอร์ชั่นภาษาสเปนออกมา จนทำให้เหล่า UNIX งงกันไปทั้งไทม์ไลน์ ไม่รู้ว่าในมิวสิกวิดีโอที่จะปล่อยในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ จะเป็นเวอร์ชั่นไทยหรือเวอร์ชั่นสเปนกันแน่ แต่งานนี้ลองแอบไปส่องคอมเมนต์แม่ๆ ลาตินดู ดูเหมือนว่าแฟนๆ แถบลาตินอเมริกาต่างก็ดีใจและตื่นเต้นกันยกใหญ่ ที่ 4MIX ตั้งใจฝึกฝนและสามารถร้องเพลงภาษาสเปนได้ ได้ยินแบบนี้ก็ใจฟูแทนทั้ง 4 คนจริงๆ แต่ถึงยังไงก็ต้องมาลุ้นกันอีกทีนะจ๊ะ ว่าในที่สุดมิวสิกวิดีโอจะถูกปล่อยมาในเวอร์ชั่นไหน แต่ไม่ว่ายังไงเหล่า UNIX ก็เตรียมพร้อมรอปั่นวิวกันอยู่แล้วจ้า

Official Teaser #2 “Roller Coaster” :: https://www.youtube.com/watch?v=S1W_8r9eV3I