แฟนคลับทั่วโลกร่วมยินดี "มิว ศุภศิษฏ์" หายโควิด แห่ติดแฮชแท็ก #WelcomeHomeMew

2022-02-06 15:50:43

แฟนคลับทั่วโลกร่วมยินดี "มิว ศุภศิษฏ์" หายโควิด แห่ติดแฮชแท็ก #WelcomeHomeMew

Advertisement

แฟนคลับทั่วโลกร่วมยินดีและต้อนรับ "มิว ศุภศิษฏ์" กลับบ้าน หลังหายโควิด 19 แห่ติดแฮชแท็ก #WelcomeHomeMew จนขึ้นอันดับ 3 เทรนด์โลก ด้านศิลปินหนุ่มสุดฮอตขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจ หลังจากที่ทำเอาแฟนๆ ทั่วโลกต่างห่วงใยในอาการป่วยโควิด 19 ของศิลปินหนุ่มในดวงใจอย่าง "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เข้ารับการรักษาตามขั้นตอนอย่างเร่งด่วนเป็นเวลาหลายวัน ล่าสุด เหล่าชาวมิวเลี่ยนก็โล่งอกพร้อมกับยินดีปรีดา เมื่อได้รับทราบข่าวดีว่า "มิว" นั้น ผลตรวจสุดท้ายเป็นลบแล้ว แสดงว่าไม่มีเชื้อโควิดในร่างกาย โดยทาง  Mew Suppasit Studio เป็นผู้แจ้งผลโดยระบุว่า 
"หลังจากที่ "มิว" เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดทีมแพทย์ได้แจ้งผลการรักษาว่าหายดีแล้ว ผลตรวจร่างกายเป็นปกติดีทุกอย่าง จึงอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ในวันนี้ (5 กุมภาพันธ์)"

ซึ่งในทันทีที่แฟนๆ ทราบข่าวดี ชาวมิวเลี่ยนทั่วโลกต่างดีใจและร่วมกันติดแฮชแท็ก #WelcomeHomeMew เพื่อเป็นการส่งกำลังใจอย่างล้นหลามแก่ "มิว ศุภศิษฏ์" และเพื่อบ่งบอกถึงความรู้สึกแสนห่วงใยที่ทุกคนเฝ้ารอวันที่ "มิว" หายป่วยงานนี้ทำเอาทวิตเตอร์กลับมาอึกทึกเป็นที่สุด และ #WelcomeHomeMew ก็ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 เทรนด์ไทย, อันดับ 3 เทรนด์โลก และยังติดเทรนด์อันดับ1 ในอีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก อาทิ Hong Kong, Malaysia, Singapore, Vietnam etc. ทางบันเทิงนิวออนไลน์ขอร่วมส่งกำลังใจให้หนุ่ม "มิว" กลับมาแข็งแรงและสามารถกลับมาทำงานได้อีกครั้ง เพื่อให้ชาว Mewlions(มิวเลียนส์) ได้หายคิดถึงกันสักที

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ "มิว ศุภศิษฏ์" ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio


Official Hashtag #WelcomeHomeMew #MewSuppasit #MewSuppasitStudio