ความสัมพันธ์ "ใบเฟิร์น - ปั้นจั่น" เริ่มสั่นคลอน "นาย" จะมั่นคงได้แค่ไหน ต้องตามลุ้น

2022-02-06 14:25:55

ความสัมพันธ์ "ใบเฟิร์น - ปั้นจั่น" เริ่มสั่นคลอน "นาย" จะมั่นคงได้แค่ไหน ต้องตามลุ้น

Advertisement

ความสัมพันธ์ "ใบเฟิร์น - ปั้นจั่น" เริ่มสั่นคลอน "นาย" จะมั่นคงได้แค่ไหน ต้องตามลุ้นท่านชายช้าง (ปั้นจั่น ปรมะ) สนใจงาม (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ตั้งใจเอาชนะใจงาม ซึ่งงามก็หลงใหลได้ปลื้มไปกับท่านชายช้างเหมือนกัน แต่แล้วหม่อมแสงจันทร์(อุ๋ม อาภาศิริ) กลัวจะเสียแผนที่จะถวายงามให้กับพระองค์เจ้าทองพันชั่ง(ชาย ชาตโยดม) ก็เลยไปพูดเป่าหูท่านชายช้างว่างามยินดีถวายตัว ทำให้ชายช้างโมโหมาก ไปพูดจาทะเลาะกับงาม ทำให้งามเสียใจ เสียความรู้สึก ไม่เข้าใจอารมณ์ของท่านชายช้าง


เทียน(นาย ณภัทร) มาหางาม เห็นท่านชายช้างแสดงกริยาไม่ดีกับงาม ก็ไม่พอใจ ปลอบใจงามที่เสียใจเหมือนคนอกหักที่โดนผู้ชายอย่างชายช้างทำร้ายจิตใจ ขณะที่ชายช้างโมโหงามจนมองทุกอย่างในแง่ลบ งามก็เช่นกัน ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับชายช้าง รวมทั้งท่านหญิงแก้ว(โมนา อมลรดา)ด้วย ส่วนหม่อมแสงจันทร์เดินแผนต่อ ให้งามปรนนิบัติใกล้ชิดพระองค์เจ้าทองพันชั่ง แต่งามยืนยันจุดยืนของตัวเองกับพระองค์เจ้าทองพันชั่ง

เทียนผิดใจกับเซียะ(แม็ค ปวิช) เพราะต้องการปกป้องงาม ทำให้เซียะไม่พอใจที่เทียนไม่คิดจะลงเอยกับโบตั๋น(พริม พริมา)น้องสาวของเขา ส่วนงามคุยกับแม่เอื้อง(ขวัญฤดี) ตัดสินใจว่าอาจจะไม่กลับไปที่วังรวิเวศน์ แม้จะอยากเรียนต่อให้จบ เทียนรู้เรื่องบอกว่าจะส่งเสียงามเรียนให้จบเอง งามดีใจบอกกับเทียนว่าเราสองคนจะจับมือต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคทุกอย่างไปด้วยกัน จะไม่หวั่นไหวกับสิ่งใดอีกแล้ว