อุ๊ย “เกรท วรินทร” จูบ “แยม มทิรา” หวานไม่แคร์สื่อ

2022-02-05 13:05:16

อุ๊ย  “เกรท วรินทร” จูบ “แยม มทิรา” หวานไม่แคร์สื่อ

Advertisement

ละครกำลังสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับละครบำบัดความเครียดแห่งปี สุดบู๊โบ๊ะบ๊ะ แอคชั่น คอมเมดี้ “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ผลงานของ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ฝีมือผู้จัดคนเก่ง “แป๊ป ณฤทธิ์” ที่ ช่อง 3 ส่งมามอบความสุขตั้งแต่ต้นปี

คืนนี้เรามีฉากโรแมนติกซึ้งๆ ชวนน้ำตาคลอมาฝากกัน กับฉากที่ จันทร์เจ้า (แยม-มทิรา) และอติรุจ (เกรท-วรินทร) กลับมาจากที่ร่วมมือกันต่อสู้กับ ภพ (มีน-พีรวิชญ์) และกลับมาทำแผลต่อที่บ้าน ทั้ง 2 คนนั่งคุยกัน จันทร์เจ้าสัญญาว่าจะไม่หนีไปไหนอีกแล้ว ด้าน อติรุจก็สัญญาว่าจะอยู่เคียงข้างเช่นกัน อติรุจจูบสัญญากับจันทร์เจ้า และร้องเพลงจันทร์เอ๊ยจันทร์เจ้า ให้จันทร์เจ้าได้ฟัง เพื่อหวังสร้างความทรงจำที่ดีให้กับเธอ และถือโอกาสสวมแหวนให้กับจันทร์เจ้าเพื่อขอจองหัวใจ ฉากนี้ต้องบอกว่า เคมีของพระนาง “เกรท-แยม” เข้ากันดีมาก รับส่งอารมณ์ให้กันแบบทั้งซึ้ง ทั้งฟิน และจิกหมอนขาดไปพร้อมกัน เรียกว่าบรรยากาศการถ่ายฉากนี้นั้นอบอวลไปด้วยความรักเลยทีเดียว

ติดตามชมฉากซึ้งๆ เคล้าน้ำตาที่ทำเอาใจฟูฉากนี้ได้ในละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” วันอาทิตย์ ที่ 6 ก.พ.นี้ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 ดูทีวี กด 33 ดูมือถือกด 3 Plus