รวบแล้วหนุ่มฆ่าสาวยัดกล่องทิ้งพงหญ้า

2022-02-05 01:35:05

รวบแล้วหนุ่มฆ่าสาวยัดกล่องทิ้งพงหญ้า

Advertisement

รวบแล้วหนุ่มฆ่าสาวยัดกล่องทิ้งพงหญ้าหลังบ้านพักคนงานเมืองสุพรรณ สารภาพมีสัมพันธ์ฉันชู้สาวอีกฝ่ายต้องการให้บอกพ่อแม่รับรู้ แต่เนื่องจากมีภรรยาแล้วจึงถกเถียงกันก่อนลงมือบีบคอเสียชีวิต

จากกรณีตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรีได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดกล่องพลาสติกทิ้งอยู่ในพงหญ้าหลังบ้านพักคนงานแพล้นปูน หมู่ 7 ต.ศาลาขาว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี สภาพศพท่อนล่างเปลือยมีรอยเขียวฟกช้ำ ตรวจสอบทราบชื่อคือ น.ส.สุมิตา (ขอสงวนนามสกุล)หรือน้องเต็น  อายุ 18 ปี  เบื้องต้นจากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า น้องเต็นได้หายตัวไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 31 ม.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งมาพบเป็นศพ และญาติสงสัยหนุ่มวัย 20 ปี ซึ่งทำงานในแพล้นปูนที่เดี่ยวกัน และมีห้องพักติดกัน และหลังเกิดเหตุชายวัย 20 ปีได้หายตัวไป

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 4 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์ได้เข้าตรวจสอบติดตามตัวนายธนกร อรีญทอง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 139 ม.11 ต.หนองแวง อ.สมเด็จ จ.กาฬสินธุ์ หลังได้รับการประสานงานจากสภ.เมืองสุพรรณบุรีว่านายธนกร ซึ่งเป็นหนุ่มต้องสงสัยที่ก่อเหตุ ได้เดินทางเข้ามาอยู่ในพื้นที่กับกับภรรยาที่บ้านหนองมะงง อ.ห้วยผึ้ง จ.กาฬสินธุ์ กระทั่งพบตัวดังกล่าว

เบื้องต้นผู้ต้องสงสัยยอมรับว่าได้ก่อเหตุจริง ซึ่งนายธนกรกับผู้ตาย ทำงานที่เดียวกันและมีห้องพักติดกัน ทั้งสองคนมีสัมพันธ์ฉันชู้สาว แต่พ่อแม่ผู้ตายไม่รู้ วันเกิดเหตุ นายธนกรหาเข้าไปห้องผู้ตายสองต่อสองแล้วได้พูดคุยกัน ซึ่งฝ่ายผู้ตายต้องการให้รับเลี้ยงดูฉันสามีภรรยาและต้องการบอกให้บิดาของผู้ตายให้รับรู้ แต่ฝ่ายชายไม่อยากรับเลี้ยงดู เพราะมีลูกเมียอยู่แล้ว จึงเกิดปากเสียงกัน ก่อนจะใช้มือบีบคอผู้ตาย นำศพไปยัดใส่กล่องที่ห้องตัวเองแล้วก็ให้เพื่อนที่เป็นคนเมียนมาช่วยยกศพลงมาซุกซ่อนไว้   แล้วหลบหนีมาอยู่กับภรรยาที่บ้านหนองมะงง อ.ห้วยผึ้ง จนกระทั่งถูกจับดังกล่าว

ด้าน พล.ต.ต.วรวัฒน์ มะลิ รักษาราชการแทนผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เปิดเผยว่า เรื่องดังกล่าวได้รับรายงานเบื้องต้นแล้ว โดยชุดสืบสวนสภ.ห้วยผึ้งได้เข้าตรวจสอบบุคคลต้องสงสัยที่บ้านหนองมะงง อ.ห้วยผึ้ง หลังได้รับประสานงานจากสภ.เมืองสุพรรณบุรี และจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ก็พบว่าเป็นบุคคล ซึ่งมีรูปพรรณสัณฐานตรงกับที่ได้รับแจ้งมา ก่อนจะนำตัวมาสอบถาม ซึ่งเบื้องต้นผู้ต้องสงสัยรายนี้ก็ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง และขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานงานกับตำรวจสภ.เมืองสุพรรณบุรี เพื่อที่เดินทางมารับตัวไปสอบปากคำอย่างละเอียดและดำเนินคดีตามกหมายต่อไป