"พีพี" สลัดผ้าเคล้าคลอนัวเนีย "อาเล็ก" แบบนี้ "เฮียกิ้น" ไม่หึงยังไงไหว !!

2022-02-03 18:55:15

"พีพี" สลัดผ้าเคล้าคลอนัวเนีย "อาเล็ก" แบบนี้ "เฮียกิ้น" ไม่หึงยังไงไหว !!

Advertisement

"พีพี" สลัดผ้าผ่อนห่มน้อยชิ้นเคล้าคลอนัวเนีย "อาเล็ก" แบบนี้ "เฮียบิวกิ้น" ไม่หึงยังไงไหว !! หลังจากที่ค่าย ‘Nadao Music’ ประกาศปล่อยเพลง ‘I’ll Do It How You Like It’ คัมแบ็กซิงเกิลของ ‘พีพี กฤษฏ์’ ที่ล่าสุดได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ออกมาให้ได้ชมแล้ว ทำเอาแฟนๆ อดใจรอไม่ไหวอยากวาร์ปไปวันที่ 3 ก.พ. โดยไว ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ปล่อยเพลงเต็มๆ มา เหล่าแฟนๆ เพลินตาเพลินใจมากกับ MV เพลงนี้ ที่หนุ่ม "พีพี กฤษฏ์" 

เรียกได้ว่าทุกครั้งที่มีการปล่อยชิ้นงานที่เกี่ยวข้องกับเพลง ‘I’ll Do It How You Like It’ ไม่ว่าจะเป็นภาพทีเซอร์ หรือแม้แต่ Key Visual ที่มาพร้อมข้อความต่างๆ ก็ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นและตั้งตารอ ส่งให้ #PPKritComebackSingle ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว

โดยเพลง ‘I’ll Do It How You Like It’ เป็นผลงานการโปรดิวซ์โดย ‘เอิ๊ต ภัทรวี’ เจ้าของเพลงดังอย่าง SKY&SEA, หวง, ถ้าฉันหายไป ซึ่ง 3 ก.พ. (วันนี้) สามารถชมเอ็มวีแซ่บๆ ของ "พีพี" ได้แบบเต็มๆ แล้ว โดยเจ้าตัวมาพร้อมกับพระเอกหนุ่มตี๋สุดเท่อย่าง "อาเล็ก ธีรเดช" ที่มาในบทบาทคนคลั่งรักหนึ่ง เอาเป็นว่าไม่ต้องบรรยายให้มากความ ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่าซีนเผ็ดซีนเร่าร้อนของทั้งสองเป็นยังไงก็ตามไปชมกันเลยตามลิงก์ด้านล่าง ว่าแต่ว่า งานนี้ คนที่อาจดูไม่ไหวเพราะหลายฉากนัวเนียแบบเน้นๆ ตำตาตำใจอาจเป็น หนุ่ม "บิวกิ้น" หนุ่มคู่ใจตัวจริงของ "พีพี" ก็เป็นได้นะเออ อุ๊ยๆๆ จะหึงไหม ยังไงซิ