"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ชวนแฟนๆ ตื่นตาตื่นใจละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “สิเน่หาสาหรี”

2022-02-03 14:30:25

"ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ชวนแฟนๆ ตื่นตาตื่นใจละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “สิเน่หาสาหรี”

Advertisement

“ช่องวัน 31” ส่งละครแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ “สิเน่หาสาหรี” ขึ้นแอพฯ  “iQiyi (อ้ายฉีอี้)” ดูย้อนหลังฟรีที่แรก!!คุณนิพนธ์ ผิวเณร ประธานเจ้าหน้าฝ่ายผลิตละครช่องวัน31 ร่วมกับ คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย ส่งละครสุดตระการตา “สิเน่หาส่าหรี” บทประพันธ์เรื่องเยี่ยมที่หลายคนรอคอยของ “พงศกร” ถ่ายทอดบทโทรทัศน์โดย เจี๊ยบ วรรธนา, อัญชลี ไมตรี ที่เตรียมออกอากาศ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มวันที่ 2 ก.พ.นี้ ทางช่องวัน 31 พร้อมความพิเศษที่มากยิ่งขึ้นแก่ผู้ชม ด้วยการเปิดให้ดูย้อนหลังฟรีบนแอพพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com เพื่อให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่ม และลุ้นไปกับการเดินทางสู่ “มันตราปุระ” ดินแดนที่มีมนต์ขลัง เพื่อไขปริศนาบนผ้าส่าหรีผืนงามที่แฝงไปด้วยความลับ


คุณผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย “เป็นอีกครั้งสำคัญของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่ได้ร่วมงานกับช่องวัน31 ต่อเนื่องจากความสำเร็จระดับปรากฏการณ์ของวันทองและกระเช้าสีดา โดยสำหรับเรื่องสิเน่หาส่าหรีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งละครฟอร์มยักษ์ที่สุดที่ได้ทีมงานคุณภาพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สานต่อโปรเจกต์ซีรีส์ตำนานผ้าที่คนไทยทุกคนรอคอย ซึ่งหวังว่าแฟนละครจะได้รับความสุขและประสบการณ์สุดพิเศษ ตอกย้ำความเป็นบ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียของ iQiyi(อ้ายฉีอี้) ได้อย่างน่าประทับใจแน่นอน สามารถดูย้อนหลังได้ฟรีบนแอพพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ www.iQ.com

ด้านคุณนิพนธ์ ผิวเณร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตละคร ช่องวัน 31 กล่าวเสริมว่า “ในฐานะคอนเทนต์ครีเอเตอร์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) เล็งเห็นว่า ละคร “สิเน่หาสาหรี” จะสามารถสร้างความสุขให้กับผู้ชมได้ และการได้ออนแอร์บนแอปพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) นับเป็นโอกาสที่ดี ที่จะช่วยผลักดันให้คอนเทนต์ละครจากช่องวัน 31 สามารถเข้าถึงผู้ชมได้อย่างกว้างขวางมากยิ่งขึ้นครับ”

เตรียมพบกับพระนางที่โคจรมาพบกันครั้งแรก อย่าง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก กับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ร่วมด้วย คัทลียา แมคอินทอช , ริชชี่ อรเณศ , ก้อง วิทยา , ลิลลี่ ภัณฑิลา กำกับการแสดงโดย จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์สามารถรับชมละครฟอร์มยักษ์ “สิเน่หาสาหรี” ย้อนหลังฟรีที่แรก ได้ตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ.นี้ เวลา 22.20 น. บนแอพพลิเคชั่น iQiyi (อ้ายฉีอี้) หรือ เว็บไซต์ www.iQ.com (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ iQiyi กำหนด) ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play - กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7   

อัพเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทางFacebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQiyiThailand ; IG: @iQiyiThailand ; Twitter: @iQiyiThailand ; YouTube: iQiyi Thailand