"กานต์" ด่า "เสก" ช่วย "เสือ" ขนของหนีจากบ้าน ไลฟ์เผยหมดใจ ดราม่าเสาบ้านสะเทือน

2022-02-03 13:55:10

"กานต์" ด่า "เสก" ช่วย "เสือ" ขนของหนีจากบ้าน ไลฟ์เผยหมดใจ ดราม่าเสาบ้านสะเทือน

Advertisement

"กานต์" ด่า "เสก" ช่วย "เสือ" ขนของหนีจากบ้าน ไลฟ์เผยหมดใจ ดราม่าเสาบ้านสะเทือน ยั้งไม่ไหวแล้วจริงๆ สำหรับมหากาพย์ความร้าวฉานของครอบครัว "ศุขพิมาย" และดูท่าคงยากที่จะผสานรอยแตก ล่าสุด "กานต์ วิภากร" ไลฟ์สดน้ำตาหลั่งริน เปิดหมดใจใส่เต็มๆ กับประเด็นขัดแย้งขุ่นเคืองใจกับ "เสือ เสฏกานต์" และ "ดรีม" แฟนสาว โมโหด่า "เสก โลโซ" แอบช่วยลูกชายขนของหนีจากบ้านขณะที่ตัวเองหลับปุ๋ย

ซึ่งเนื้อหาที่ "กานต์" เผยสรุปว่า กานต์และดรีมมีปัญหาสะสมกันมานาน โดยเริ่มจากปัญหาเรื่องการสั่งซื้อของออนไลน์ ที่ตนฝากให้ดรีมซื้อสร้อยประคำให้500 เส้น เพื่อไปจะเอาไปถวายพระราหูแต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้ ต้องทวง แต่ทวงทีไร อีกฝ่ายก็ให้ลูกชายออกหน้าแทนตลอด กานต์ยังบอกอีกว่าฝั่งของดรีมมีอคติกับตน ทั้งๆ ที่ตอนทั้งคู่ทะเลาะกันจนดรีมขนของกานต์ก็คอยถามตลอดว่า เสือมีผู้หญิงอื่นหรือเปล่า ถ้าทะเลาะกันเรื่องนี้ เดี๋ยวจะจัดการ ทำไมต้องถึงขั้นขนของออกจากบ้านจนหมดเกลี้ยง ดรีมก็บอกว่า ไม่มีอะไร ถ้ามีเรื่องผู้หญิงจะบอกแม่คนแรก

... สิ่งที่กานต์รู้และยอมรับตัวเองว่า เป็นคนที่พูดไม่ค่อยเพราะ ยิ่งถ้าเรื่องงานยุ่งๆ จะพูดห้วนมาก จะสั่งงาน ไม่มีความอ่อนหวานอ่อนโยนอะไร ถ้าเป็นเรื่องงานแล้วถ้างานยุ่งๆ มาทำงานช้าๆ กานต์ไล่ออกหมดเลย จะทำคนเดียวถ้าทำไม่ทันใจ จะจ้างเสียเงินแล้วยังจะมาเสียสมองอีกที่จะต้องมาจ้ำจี้จ้ำไช ...

... และกานต์เป็นพวกเผด็จการ ไม่เป็นประชาธิปไตย เพราะประเทศที่เป็นเผด็จการจะเป็นประเทศที่เจริญ ร่ำรวย และไม่เปลี่ยนตัวเองเพื่อใคร เพราะสิ่งที่กานต์ทำมันประสบความสำเร็จ แล้วทำไมต้องเปลี่ยน ถ้าทำแล้วมาขัดกัน ทัศนคติแตกต่างกัน ก็ไม่คุยและไล่ออก และจะไม่ปรับปรุงตัวเพื่อใครทั้งนั้น เพราะกานต์ไม่ได้ทำความผิด วิถีชีวิตของแต่ละคนมันต่างกัน ... 


... หลังจากนั้นกานต์ไปเชียงราย 3 วัน แล้วคืนนึงเสือออกไปข้างนอก ก็ถามว่าจะไปไหน เสือบอกไปหาเพื่อน เดี๋ยวดึกๆ กลับ แต่หายไป 3 วัน กานต์ก็เลยโทรหาเสก บอกว่า 3 วันแล้วลูกยังไม่กลับ กานต์เลยอาละวาด เป็นสาเหตุที่กานต์โพสต์ด่า เพราะวิธีนี้วิธีเดียวที่เขาจะกลับมา กานต์เลยเดือด และเขาก็กลับมาจริงๆ แต่คนที่ไม่รู้สันดานลูกกานต์ ไม่รู้ว่าวิธีไหนจะเอาลูกอยู่ หรือไม่อยู่ กานต์บอกเสกให้มาช่วยกันเลี้ยงลูกแบบใหม่ แบบเดิมไม่เลี้ยงแล้ว จะต้องมีระเบียบ และไม่ให้เงินง่ายๆ แล้ว เสือมาช่วยแม่ทำงาน แล้วจะให้เงินค่าทำงาน ไม่ให้เงินเฉยๆ แล้ว แต่พอกานต์เผลอหลับ พ่อลูกช่วยกันขนของออกไป ...... ทุกวันนี้กานต์ด่าเสก ว่าเป็นคนผลักไสลูกออกไป ไปตามลูกกลับมา เป็นความผิดของเธอ ไม่ใช่ความผิดของกานต์ กานต์เอาลูกกลับมาได้ แต่เสกช่วยลูกขนของออกไปข้างนอกตอนกานต์เผลอหลับ เสกเป็นคนผลักไสลูกกานต์ทั้ง 2 คน เป็นพ่อไม่เข้มแข็ง เป็นหัวหน้าครอบครัว แต่ไม่เอาลูกกลับมา แต่กลับผลักไสช่วยกันขนของออกไปในขณะที่กานต์เผลอหลับ เป็นความผิดของเสก ไปตามลูกมาเดี๋ยวนี้เลย (ร้องไห้) เอากลับคืนมาทั้ง 2 คนลูกของกานต์...

ท้ายที่สุด "กานต์" ยอมรับว่าตัวเองนั้นเลี้ยงลูกไม่เป็น เสกก็เหมือนกัน ลูกเลยเป็นอย่างนี้ เสกก็เลี้ยงตามใจ เพราะเลี้ยงไม่เป็นเหมือนกานต์