ทวงบัลลังก์สมศักดิ์ศรี "ใบเตย" ไม่ลืมสเต็ป ควง "URBOYTJ" "แดนซ์กระแทกๆๆ เซ็กซี่เกินเบอร์

2022-02-02 13:55:35

ทวงบัลลังก์สมศักดิ์ศรี "ใบเตย" ไม่ลืมสเต็ป ควง "URBOYTJ" "แดนซ์กระแทกๆๆ เซ็กซี่เกินเบอร์

Advertisement

เซ็กซี่เกินเบอร์แม่!! "ใบเตย อาร์สยาม" กลับมาทวงบัลลังก์ แดนซ์แรงกระแทกใจ!! เพลง "ที่พึ่งทางไลน์" ft. URBOYTJ กระหน่ำโซเชียลห่างหายจากงานเพลงไปนานเกือบ 2 ปี!! กับเซเลบตัวแม่แห่งวงการเพลง ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน กุญชร) ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมคัมแบ็กมาทวงบัลลังก์ความแซ่บพริกยกสวน พร้อมควงเจ้าพ่อแรปเปอร์ตัวพ่อ URBOYTJ (จิรายุทธ ผโลประการ) เปิดตัวเพลง “ที่พึ่งทางไลน์” เพลงที่พร้อมปลดล็อกความสนุกให้กับคนไทยทั้งประเทศ


การโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของทั้ง "ใบเตย อาร์สยาม"  และ "URBOYTJ"  หลังจากทำให้โลกสั่นสะท้านพร้อมกันจากเพลง “รักต้องเปิด (แน่น-อก)” เพลงฮิตที่ทำให้ทุกคนต้องลุกมาเต้นตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุดกับบทเพลง “ที่พึ่งทางไลน์” เพลงจังหวะสนุกๆ ชวนให้ทุกคนลุกขึ้นมาเต้นด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งงานนี้ใบเตยไม่ทิ้งความเซ็กซี่ จัดเต็มแดนซ์เบอร์แรงไปพร้อมกับ URBOYTJ ให้แฟนๆ ได้มันกันแบบสุดๆ

"ใบเตย อาร์สยาม"  เล่าถึงการทำงานเพลง “ที่พึ่งทางไลน์” ให้ฟังว่า .. “ตื่นเต้นและดีใจมากค่ะ ที่ได้กลับมาทำงานเพลงที่ใบเตยรักอีกครั้ง นานมากที่ไม่ได้มีเพลงจังหวะสนุกๆ แบบนี้ให้แฟนๆ ร้องตามเต้นตามกัน เพลง “ที่พึ่งทางไลน์” จะพูดถึงว่าปัจจุบันไลน์กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเราทุกคนไปแล้ว และไลน์ก็ยังเป็นได้ทุกอย่าง เป็นที่พึ่งให้คนไทยได้ในทุกๆ เรื่องเลย บอกเลยว่าเพลงนี้สนุกมากๆ ใบเตยจัดเต็มทั้งร้องและเต้นเลยค่ะ ได้ทีมแดนเซอร์จาก Harlemshake และได้ครูเจด้ามาเป็น Choreographer ให้ด้วย ที่สำคัญเพลงนี้ได้ URBOYTJ มาฟีทเจอริ่งด้วย เราเคยร่วมงานกันมาในเพลง “รักต้องเปิด (แน่น-อก)” ซึ่งตอนนั้นทุกคนชอบและเต้นตามกันได้ มาเพลงนี้เราทั้งคู่จัดเต็มแบบไม่มีใครยอมใครเลยค่ะ รับรองว่าทุกคนจะต้องชอบ และร้องตามเต้นตามกันได้แน่นอนค่ะ”

เตรียมรับความต๊าซระดับแน่น-อก กับเพลง “ที่พึ่งทางไลน์” จาก ใบเตย อาร์สยาม ที่คัมแบ็กพร้อมควง URBOYTJ มาส่งพลังบวกสู้ๆ นะ ให้กับทุกคน ตามชมได้แล้ววันนี้ทาง https://bit.ly/3uhGh4y