"บีม พลังใบ" เปิดใจเป็นคนไฮเปอร์ไม่ยุ่งยาเสพติด (มีคลิป)

2022-02-01 14:11:33

 "บีม พลังใบ" เปิดใจเป็นคนไฮเปอร์ไม่ยุ่งยาเสพติด (มีคลิป)

Advertisement


"บีม"เปิดใจดราม่า "พลังใบ"ยัน ไม่เคยยุ่งยาเสพติด  มีพลังอยู่แล้ว ไม่ต้องใช้ใบบ้าอะไรพวกนี้  เผยเป็นคนไฮเปอร์ อยู่นิ่งไม่ได้  ความบ้ามันเป็นจิตวิญญาณ ลดได้ปรับได้ แต่เปลี่ยนตัวตนไม่ได้กำลังเป็นถูกพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับ   "บีม ศรัณยู ประชากริช " นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่มักไลฟ์สด โพสต์ภาพ เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์  ไม่ว่าจะเป็นการขับรถ ขับเรือ  โดยหนุ่มบีมมักจะกินใบกระท่อม หรือที่เจ้าตัวเรียกว่า "พลังใบ" ตลอด และการทำกิจกรรมกลางแจ้งแทบทุกครั้งเจ้าตัวจะสนุกสุดเหวี่ยง  จนเกิดกระแสดราม่าตามมา 


"บีม ศรัณยู" เปิดใจถึงกระแสดราม่าผ่านรายการ ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี  ระบุว่า จริง ๆ ผมเป็นคนบ้าอยู่แล้ว  ถ้าคนรู้จักบีมเป็นการส่วนตัวคือบีมไม่ต้องใช้ใบบ้าอะไรพวกนี้  คือ บีมมีพลังอยู่แล้ว  บีมเป็นตั้งแต่เด็กต้องบอกแบบนี้  บีมเป็นโรคไฮเปอร์ ADHD  ต้องกินยา เป็นคนสมาธิสั้นแล้วอยู่นิ่งไม่ได้ ไวไปหมด พอทุกวันนี้เป็นผู้ใหญ่ขึ้น วัยวุฒิมากขึ้น เราเล่นกีฬาเรามีชั่วโมงบิน  ทุกคนอาจจะดูว่ามันเป็นความเสี่ยง แต่จริงๆมันคือความเสี่ยงในความรอบคอบ ผมคิดเผื่อ 2 3 4 ไปหมดแล้ว และส่วนใหญ่ทุกคลิปผมจะพยายามสอดแทรกคำเตือน ยืนยันว่าไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอยู่แล้ว
ล่าสุด "บีม ศรัณยู" ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจ  BeamSaranyoo  ระบุว่า พาดหัวข่างแรงจัด บีมขอน้อมรับเรื่องการขับในทางร่วมนะครับ และการใช้มือเดียวในการขับขี่ หรือการถ่ายทำที่ดูอันตราย บีมจะปรับปรุงพัฒนา “ความรับผิดชอบต่อสังคม” ยิ่งๆขึ้นไปครับ แต่ผมไม่ได้ "เมา" แล้วขับรถ "เสย" ตามที่ สำนักข่าวหลายหัวแชร์ไปนะ เดี๋ยวเราคุยหลังบ้านกันนะครับพี่ๆ กราบขอบพระคุณและขอบคุณคำด่าทอ ที่ทำให้ผมพัฒนาเป็นคนที่ดีขึ้นไปในสังคมครับ ปล. แต่ความบ้า มันเป็นจิตวิญญาณ ผมลดได้ปรับได้ แต่ผมเปลี่ยนตัวตนไม่ได้ครับ


ขอบคุณรายการ ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี,ขอบคุณภาพเพจ BeamSaranyoo

แท็กที่เกี่ยวข้อง