"บิ๊กป้อม"เดินหน้าช่วย "มาดามหลี" หาเสียงเย็นนี้ แม้ "ชัยวุฒิ"ติดโควิด- 19 ด้าน "มาดามหลี" โชว์ตรวจ ATK ไม่ติดเชื้อ
เมื่อวันที่ 24 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) ผอ.เลือกตั้งซ่อม ส.ส.กทม. เขต9 (หลักสี่ -จตุจักร ) พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ติดเชื้อโควิด -19 ซึ่งเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลไปแล้วนั้น สำหรับกำหนดการหาเสียงของพรรคก็ยังคงเป็นไปตามปกติแต่นายชัยวุฒิจะไม่ได้ลงพื้นที่ โดยในเวลา 17.00 น. ที่ชุมชนสะพานไม้ 2 ชุมชนบางบัว เขตหลักสี่ กทม. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ และ ส.ส.กทม. ทั้งหมด จะมาช่วย นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ผู้สมัคร ส.ส.กทม. ของพรรค หาเสียงตามกำหนดการเดิม
ด้านนายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. เปิดเผยว่า ภรรยาซึ่งเป็นผู้สมัครได้ตรวจหาเชื้อแล้วไม่พบการติดเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใดและยังเชื่อมั่นว่าจะลงพื้นที่หาเสียงได้ตามปกติเช่นเดียวกันแต่จะเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น
อย่างไรก็ตามล่าสุด เมื่อเวลา 09.36 น. ในไลน์กลุ่มหาเสียงของพรรคพลังประชารัฐ “มาดามหลี"ได้โชว์การตรวจ ATK ด้วยตัวเองซึ่งไม่พบการติดเชื้อโควิด-19 แต่อย่างใด