“ออย ธนา” เจอทักเป็นผัวใหม่กลางไอจี งงตาแตกจนต้องรีบเคลียร์ !

2022-01-19 10:20:41

“ออย ธนา” เจอทักเป็นผัวใหม่กลางไอจี งงตาแตกจนต้องรีบเคลียร์ !

Advertisement

 
คืออะไร ?! “ออย ธนา” อาการงงกำเริบ หลังถูกสาวคอมเมนต์ทักเป็นผัวใหม่ ทำอดใจไม่ไหวจนต้องรีบเคลียร์

อยู่ๆ อาการงงงวยกำเริบขึ้นมากะทันหันกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “ออย ธนา สุทธิกมล” ที่อยู่มีอินสตาแกรมของหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ทักท้วงว่าเจ้าตัวนั้น “เป็นผัวใหม่”

“ได๋ ไดอาน่า” งงกับโควิด-19 รอบนี้ เดี๋ยวตรวจเจอ-ไม่เจอ งงไปหมด 

“หนูเล็ก” เผยโควิดทำให้ต้องต่อเติมบ้านไม่หยุด จนยาวออกเรื่อยๆ ลั่นปีหน้าถ้ายังอยู่คงได้เปลี่ยนหลังคา 

“ยุ้ย-ธันน์” สุดเศร้าทำพิธีฝังร่าง “ริชชี่” น้องหมาที่เปรียบดั่งลูกรัก 

โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา “ออย ธนา” ก็ได้โพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ในขณะที่สวมแมสก์โปรโมตละคร “ร่านดอกงิ้ว” พร้อมกับเขียนแคปชั่นกำกับว่า... “ขอเสียง ใครที่หมั่นไส้พิทูร…ใครที่เกลียดพิทูรหน่อยยยย …. #ร่าน #ช่อง8 #พิทูร”ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นถึง “พิทูร” ตัวละครในเรื่องร่านดอกงิ้วกันยกใหญ่ และขณะเดียวกันนั้นก็มีหญิงสาวรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ผัวใหม่โผล่มาแล้ว เป็นไงบ้าง” พร้อมกับแปะอิโมจิหัวใจต่อท้าย

ทำเอางานนี้ “ออย ธนา” เป็นงงหนักมากจนต้องคอมเมนต์ถามกลับอย่างไวว่า “คืออะไร ผัวใหม่โผล่มาแล้วเป็นไงบ้าง????” ขณะที่หญิงสาวเจ้าของคอมเมนต์ได้เข้ามาอธิบายว่า “ฉันมาจากอินโดนีเซีย ฮัลโหล แปลว่า คุณเป็นสามีในจินตนาการ ฉันถามว่าคุณเป็นอย่างไรบ้าง” แม้จะเป็นคอมเมนต์ที่อ่านคราวแรกงงๆ และสับสนไปหน่อย แต่เมื่อรู้เจตนาของแฟนคลับชาวต่างชาติรายดังกล่าวแล้ว ก็ต้องบอกว่าเป็นโมเมนต์น่าเอ็นดูไม่น้อยเลยจริงๆขอบคุณอินสตาแกรม : oilthana