10 ปีมีเฮ !! แฟนๆ กรี๊ดมาก "ณเดชน์ - คิมเบอร์ลี่" หวนประกบคู่อีกครั้ง

2022-01-17 16:55:38

10 ปีมีเฮ !! แฟนๆ กรี๊ดมาก "ณเดชน์ - คิมเบอร์ลี่" หวนประกบคู่อีกครั้ง

Advertisement

10 ปีมีเฮ !! แฟนๆ กรี๊ดมาก "ณเดชน์ - คิมเบอร์ลี่" หวนประกบคู่อีกครั้ง 

เรื่องราวข่าวละครใหม่ของช่อง 3 กันบ้าง ซึ่งตอนโปรโมตปฏิทินจีนช่อง 3 ปีนี้ ก็จะมีรูปคู่พระนาง ในแต่ละเดือน ซึ่งก็มีหน้าหนึ่งเป็นณเดชน์ คิมเบอร์ลี่ ซึ่งวันนั่นก็บอกไปแล้วว่าทั้งสองจะมีละครคู่กันของผู้จัดใหม่ มีละครมา 2 เรื่องผลงานปังมาก


ก็ไม่ปล่อยให้ลุ้น ให้เดากันไปนาน เพราะล่าสุดค่าย เมจิค อีฟ วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ของผู้จัดอ้อม พิยดา ก็ได้โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับพระเอกนางเอกซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ คิมเบอร์ลี่ พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องเดาแล้วจ้า ผู้จัดคนเก่ง อ้อม พิยดา พร้อมลุยละครเรื่องใหม่แล้วค่า #แบร์คิม #10ปีที่รอคอย”

หลังจากโพสต์ไปแบบนี้ ทั้งแฟนคลับของ ณเดชน์ และ คิมเบอร์ลี่ ต่างดีใจ เพราะแฟนๆ เรียกร้อง และ รอคอยให้ทั้งคู่กลับมาเล่นด้วยกัน มานานกว่า 10 ปี จากละครเรื่อง ‘แรงปรารถนา’ ที่เล่นด้วยกันและออกอากาศไปเมื่อ มกราคมปี 56 เช่นเดียวกับณเดชน์ และ คิมเบอร์ลี่ก็มีในเข้ามาคอมเมนต์คิม บอก สู้ค่ะ ณเดชน์บอกเรื่องอะไรอ่า เพราะว่า ผู้จัดยังไม่ได้ให้ข้อมูลเปิดเผยอะไรออกมาแต่เมื่อไปส่องตามเว็บอย่างพันทิป ก็มีการพูดถึงเรื่องนี้กัน มีคนมาคอมเมนต์คาดการณ์ว่าเป็น เรื่อง ‘สืบลับหมอระบาด’ ส่วนนักแสดงเค้าก็ให้รายละเอียดมาครบเลย เหมือนเป็นคนใน รู้ดีจริงๆ ณเดชน์ คิม อเล็กซ์ น้ำหวาน เอาเป็นว่าเป็นข้อมูลจากโซเซียล ส่วนจะเป็นชื่อเรื่องนี้จริงไหม แล้วเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ค่อยรอติดตามกัน หากมีรายละเอียดจะนำมาบอกทันที