เพิ่งรู้นะเนี่ย !! "บาส สุรเดช" มีศักดิ์เป็นหลาน "ไมเคิล" อีกคน "โดมินิค พูพาร์ต" น้องชายเผยสาเหตุที่พี่ชายเครียด (มีคลิป)

2022-01-17 15:10:38

เพิ่งรู้นะเนี่ย !! "บาส สุรเดช" มีศักดิ์เป็นหลาน "ไมเคิล" อีกคน "โดมินิค พูพาร์ต" น้องชายเผยสาเหตุที่พี่ชายเครียด (มีคลิป)

Advertisement


เพิ่งรู้นะเนี่ย !! "บาส สุรเดช" มีศักดิ์เป็นหลาน "ไมเคิล พูพาร์ต" อีกคน "โดมินิค พูพาร์ต" น้องชายเผย สาเหตุความเครียดน่าจะมาจากแฟนสาวตีตัวออกห่าง 

โรคซึมเศร้าเป็นภัยเงียบที่หลายคนต้องตระหนักถึงความสำคัญ เพราะไม่ว่าคุณจะเป็นใครโรคนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนจริงๆ เหมือนกับข่าวก่อนหน้านี้ที่ "อาร์ต KPN" เจ้าของรางวัลนักร้องชมเชย จากเวทีเคพีเอ็น อวอร์ด ปี 2010 ที่เสียชีวิตจากการรับประทานยาเกินขนาด เหตุจากโรคซึมเศร้าที่ทำเอาเจ้าตัวพยายามทำร้ายตัวเองอยู่หลายครั้งด้วยกัน 

แล้วล่าสุดก็มีอีกหนึ่งที่ช็อกแฟนๆ ที่ติดตามแวดวงบันเทิง เมื่ออดีตพระเอกลูกครึ่งชื่อดัง "ไมเคิล พูพาร์ต" ตัดสินใจจบชีวิตลงในวัย 52 ปี หลังตำรวจพบว่ามีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศีรษะ นอกจากนี้ยังได้พบอาวุธปืนลูกโม่ 1 กระบอกตกอยู่ข้างกาย และไม่พบร่องรอยต่อสู้โดยนอกจากนักแสดงหนุ่ม "นิว ชัยพล" ที่เป็นหลานชายแท้ๆ ของ "ไมเคิล พูพาร์ต" แล้ว ชาวเน็ตก็ยังชี้เป้าว่ามีอีกคนที่เป็นหลานชายของ "ไมเคิล พูพาร์ต" นั่นก็คือ "บาส สุรเดช" หรือที่ทุกคนรู้จักกันในนาม "บาส SBFIVE" นักแสดงวัยรุ่นที่โด่งดังมาจากซีรีส์วายเรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน โดยชาวเน็ตยังได้ขุดรูปเก่าๆ ที่ "บาส SBFIVE" ถ่ายรูปร่วมเฟรมกับ "ไมเคิล พูพาร์ต" ด้วย พร้อมบอกว่าหลานชายของบ้านนี้หน้าตาดีกันทุกคน ทั้งนี้ "นิว ชัยพล" ก็เคยให้สัมภาษณ์ว่าตัวเองถือว่าเป็นลูกพี่ลูกน้องกับ "บาส SBFIVE" แต่ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องนี้เลยทำให้น้อยคนที่จะรู้ว่าเป็นญาติกัน

โดยเบื้องต้นคาดว่า สาเหตุมาจากปัญหาเรื่องสุขภาพ เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัวกล้ามเนื้ออ่อนแรง และเป็นสภาวะซึมเศร้า ซึ่งเข้ารักษามาระยะหนึ่ง โดยตำรวจพบยารักษาอาการดังกล่าวอยู่ภายในห้องจำนวนมาก และยังพบข้อความสั่งลาด้วย จึงเชื่อได้ว่าอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้จบชีวิตตัวเอง ซึ่งทางครอบครัวไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต และขอความเป็นส่วนตัวซึ่งทางครอบครัวเดินทางมารับศพที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลตำรวจท่ามกลางความเสียใจ บอกว่า ทางครอบครัวไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดเหตุนี้ ซึ่งปืนที่พบไม่ทราบว่าได้มาอย่างไร เพราะที่บ้านไม่มีปืน ส่วนสาเหตุที่ลงมือเชื่อว่าน่าจะมาจากความเครียดกรณีที่แฟนสาว ชาวเชียงใหม่ ตีตัวออกห่าง เพราะโอ๋ป่วย

จากนั้นแฟนสาวบอกให้กลับมารักษาตัวที่บ้านกรุงเทพฯ และเพิ่งกลับมาอยู่บ้านได้ 3-4 เดือน ก็เกิดเหตุขึ้น คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 15 มกราคมแล้ว แต่คนในบ้านไม่มีใครได้ยินเสียงปืน หลังจากนี้จะนำร่างไปบำเพ็ญกุศลที่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ ย่านโชคชัย 4สำหรับ ไมเคิล พูพาร์ต เป็นนักแสดงลูกครึ่งชาวไทย-เบลเยียม เคยมีผลงานโฆษณาที่สร้างชื่อ เป็นงานโฆษณาเครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่ง ที่ถ่ายคู่กับนุ่น สินิทรา บุณยศักดิ์ มีผลงานถ่ายแบบ ผลงานละครโทรทัศน์เช่นเรื่อง เมียรายวัน ,คู่รัก, รังหนาว เป็นต้น ส่วนผลงานแสดงภาพยนตร์ แสดงเรื่อง 303 กลัว กล้า อาฆาต รับบทเป็นบาทหลวงวิวัฒน์ แต่ช่วงหลังได้ห่างหายวงการแสดงไป ต่อมาป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง และซึมเศร้า