“เจนนี่ ปาหนัน” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทางต้นสังกัดแจ้งเลื่อนงานจนกว่าจะหายดี

2022-01-16 14:45:31

“เจนนี่ ปาหนัน” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ทางต้นสังกัดแจ้งเลื่อนงานจนกว่าจะหายดี

Advertisement

 
แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจหลัง “GMMTV” ร่อนหนังสือแจ้งข่าว “เจนนี่ ปาหนัน” ติดเชื้อโควิด-19 เผยงานทั้งหมดจะถูกเลื่อนจนกว่าจะหายดี

ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับแห่ส่งกำลังใจให้กับ พิธีกรและนักแสดงอารมณ์ดี “เจนนี่ ปาหนัน วัชระ สุขชุม” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว หลังจากที่ล่าสุด (15 ม.ค. 2565) ทางต้นสังกัดอย่าง GMMTV ได้ร่อนหยังสือแจ้งว่าเจนนี่ “ติดเชื้อโควิด-19” หลังเข้ารับการตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล พร้อมกับแจ้งเลื่อนงานทั้งหมดออกไปจนกว่าเจนนี่จะหายดี

“สงกรานต์” โผล่ไลก์ไอจี “แอฟ” หลังอวดความน่ารักสดใส “น้องปีใหม่” 

“พีพี กฤษฏ์” หายจากโควิดแล้ว แถมยังกลับมาทำงานได้ปกติโดยไม่ต้องกักตัว 

แค่งอนกัน “นาย ณภัทร” เคลื่อนไหวสยบปมรักสะดุด หลัง “แพท” แย้มคล้ายคนโสด

โดยงานนี้ทาง “GMMTV” ได้ระบุเนื้อหาไว้อย่างละเอียดว่า... “GMMTV ขอแจ้งให้ทราบว่า เจนนี่ ปาหนัน วัชระ สุขชุม นักแสดงในสังกัด GMMTV ได้เข้ารับการตรวจ RT-PCR หาเชื้อ COVID-19 ที่โรงพยาบาล ในวันนี้ (วันที่ 15 มกราคม 2565) เวลา 14.00 น. และในเวลา 17.00 น. ทางโรงพยาบาลได้แจ้งผลตรวจว่าพบเชื้อ COVID-19

ซึ่งในขณะนี้ เจนนี่ มีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว โดยระหว่างนี้ได้กักตัวอยู่ในที่พัก เพื่อรอเข้ารับการรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลตามมาตรการที่ถูกต้องต่อไป
ทาง เจนนี่ และบริษัทฯ ได้ทยอยแจ้งให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเองแล้ว โดยงานทั้งหมดของ เจนนี่ จะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

GMMTV ขอบคุณทุกกำลังใจ และความห่วงใยจากทุกคน”

และขณะที่ทางด้านเจนนี่ ก็ได้เคลื่อนไหวหลังทางต้นสังกัดแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 ด้วยการโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเขียนแคปชั่นกำกับว่า “เก็บข้าวของยัดใส่กระเป๋า…แล้วไปรักษาตัวสักพักนะจ๊ะ” งานนี้ก็มีเหล่าคนบันเทิง-แฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวจำนวนมาก ขอบคุณอินสตาแกรม : jennie_panhan