"โก้ ศุภกร" จากนักแสดงและนายแบบโฆษณา สู่บทบาทการเป็นนักพยากรณ์รุ่นใหม่

2022-01-12 18:30:56

"โก้ ศุภกร" จากนักแสดงและนายแบบโฆษณา สู่บทบาทการเป็นนักพยากรณ์รุ่นใหม่

Advertisement

"โก้ ศุภกร" จากนักแสดงและนายแบบโฆษณา สู่บทบาทการเป็นนักพยากรณ์รุ่นใหม่"โก้ ศุภกร" นักแสดงหนุ่ม และนายแบบโฆษณาผู้มีรอยยิ้มสะดุดตา ที่เพิ่งฝากผลงานการแสดงล่าสุด กับบท “อาเฟิ่น” ในละครเรื่อง “หว่ออ้ายหนี่เธอที่รัก” ทางช่อง PPTV ขอเปิดตัวอีกบทบาทหนึ่งกับการเป็นนักพยากรณ์รุ่นใหม่ที่ใช้การผสมผสานศาสตร์พลังงานจักรวาลเชื่อมต่อกับจิตวิญญาณของมนุษย์ มาประมวลผลเพื่อใช้แนะแนวทางในการใช้ชีวิต


“… จริง ๆ แล้วโก้เรียนจบปริญญาตรี วิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ จากมหาวิทยาลัยมหิดลมา ซึ่งสอนให้เราทำอะไรโดยยึดหลักการของเหตุและผล ช่างสังเกตและจดจำ แต่ย้อนไปกว่า 8 ปีที่แล้ว โก้สนใจเรื่องที่ยากจะอธิบายได้ด้วยวิทยาศาสตร์เลยจุดประกายความคิดให้อยากพิสูจน์ความจริงในเรื่องเหล่านี้ขึ้นมา โก้เลยเริ่มศึกษาในศาสตร์ของพลังงานจักรวาลที่เชื่อมต่อกับจิตวิญญาณของมนุษย์ ว่าถ้ามนุษย์เรารู้จักดึงพลังงานจักรวาลมาใช้เพื่อเป็นมวลในการขับเคลื่อนชีวิตให้เป็นไปในทิศทางที่เหมาะสม ร่วมกับมีศรัทธาและใจเปิด การถ่ายโอนพลังงานจะส่งผลกับเราหรือไม่ ...

... จากที่โก้ได้ใช้ศาสตร์เหล่านี้ให้คำปรึกษาแนะนำกับเพื่อนๆ และคนใกล้ตัวต่างให้ความมั่นใจกับเราว่าที่เราแนะนำไปนั้นมีความแม่นยำ และนำไปใช้เป็นแนวทางการใช้ชีวิตได้ เลยเป็นหนึ่งในการพิสูจน์ว่า คนรุ่นใหม่ก็สามารถใช้ชีวิตผสมผสานกับความเชื่อได้ และเป็นข้อแตกต่างของการเป็นนักพยากรณ์ที่โก้มี บวกกับตอนนี้โก้ว่าน่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมที่เราจะใช้ความรู้ ความสามารถของเราตรงนี้แนะนำคนอื่นๆ ที่เค้าอยากจะมีที่พึ่งในยุคที่เศรษฐกิจสังคมเป็นแบบนี้ ...

... โก้เลยได้เปิดเพจโก้ศุภกร ขึ้นมา เพื่อเป็นเหมือนเพื่อนที่ให้คำแนะนำแนวทางการใช้ชีวิต ให้ข้อคิดดีๆ ให้ทริคดี ๆ ที่น่าจะเป็นประโยชน์ ในขณะเดียวกันก็ช่วยเสริมพลังชีวิตให้กับทุกคนได้ โก้ก็ขอฝากทุกคนติดตามการพยากรณ์ของโก้ หรือถ้าชอบข้อคิดพลังใจอันไหนที่ขึ้นในเพจโก้ศุภกร อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ให้เพื่อนๆ คนอื่นได้อ่านกันได้นะครับ …“