มากกว่าแค่ทะเลาะกัน มันมีเรื่องเงินทองด้วย "หนิง - กระแต" ลั่นจะไม่พูดถึงเรื่องแตกคอเพื่อนอีก

2022-01-12 11:15:17

มากกว่าแค่ทะเลาะกัน มันมีเรื่องเงินทองด้วย "หนิง - กระแต" ลั่นจะไม่พูดถึงเรื่องแตกคอเพื่อนอีก

Advertisement

มากกว่าแค่ทะเลาะกัน มันมีเรื่องเงินทองด้วย "หนิง - กระแต" ลั่นจะไม่พูดถึงเรื่องแตกคอเพื่อนอีก น้ำตาคลอ บอกโดนโจมตีจากรอบด้านเสมอมา 2 ปี เปิดหัวมา "มดดำ คชาภา" พิธีกรรายการ "แฉ" ก็เรียกชื่อ "เป้ย ปานวาด" ขึ้นในทันที เพราะเป็นประเด็นที่อยากให้สองเพื่อนรักอย่าง "หนิง ปณิตา" และ "กระแต ศุภักษร" ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ กับกรณีเพื่อนรักแตกหักกัน ซึ่งหลายคนอยากรู้มากๆ ว่ามีต้นสายปลายทางมาจากเรื่องอะไร เล่นเอานางร้ายที่รับบทแขกรับเชิญถึงกับน้ำตาแทบหลั่งรินกลางรายการเลยทีเดียว เมื่อต้องเอ่ยถึงเรื่องเซ้นซิทีฟอันนี้ 


โดย "กระแต" เริ่มต้นพูดว่า "หากกระแตเห็นอะไรที่ไม่โอเค กระแตก็จะถอยมาเอง" จากนั้น "หนิง ปณิตา" ได้พูดเสริมว่าจริงๆ "แล้วเรื่องราวดังกล่าวมดดำรู้ว่าอะไรเป็นยังไง หนิงเป็นเพื่อนกับมดตั้งแต่เด็ก เขารู้ทุกเรื่อง แล้วหนิงบอกกับมดดำว่าหนิงอยากจะข้ามไป ต่อให้พูดว่าเราไม่พูดมันก็เป็นข่าว แล้วพอเป็นข่าวทุกครั้งผลกระทบที่เกิดขึ้นกับหนิงและกระแตคือติดลบหมดเลย วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานาโดยที่หนิงเองไม่เคยพูดเลยปีกว่าสองปีไม่เคยพูด กระแตไม่เคยพูด สาเหุที่เราพูดว่าเราไม่พูดและทนให้กระแสสังคมต่อว่า ทำให้บางครั้งหนิงอยากจะพูดความจริงให้ตาสว่างเหมือนกันนะ อยากพูดนะ แต่พูดไปก็ไม่มีประโยชน์ มันกระทบหลายบุคคล"

ทั้งนี้ "กระแต" ได้เปิดใจต่ออีกว่า "เราเป็นเพื่อนกันมานานมากก็จะมีความรักให้กันและกัน อยากให้เก็บความรู้สึกที่ดีต่อกันไว้ เลือกที่จะไม่พูดมันก็ผ่านไปสองปีแล้ว ก็คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดไม่ทำร้ายใครดีที่สุดแต่พอกระแสกลับมาอีกเลยคิดว่าทำไมต้องมาโดนอะไรแบบนี้ จริงๆ วันนี้กระแตบอกว่าไม่อยากจะพูดอีกแล้ว"

ส่วนทางด้านธุรกิจ หนิง บอกว่า "ตอนนี้ธุรกิจยังดำเนินต่อไปก็มีหนิงกับกระแตช่วยกันดูแล มีคุณเมย์ พิชญ์นาฏ ช่วยด้วยค่ะ"

พร้อมกันนี้ กระแต ได้ปิดท้ายว่า "มันมีเรื่องอยู่แล้วแต่เรื่องบางเรื่องเรามั่นใจว่าเขาก็คงไม่อยากให้เราพูด เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่โอเคกับตัวเขาเองหรือคนรอบๆ ตัวเขา ซึ่งเรารู้สึกว่าเราเงียบแล้วนะคือทุกอย่างต้องจบไม่ต้องอะไรแล้วคิดว่ามันจบแล้วค่ะ"สุดท้าย หนิง ก็ได้บอกว่า "สิ่งที่หนิงเสียใจสำหรับหนิง คนเราเป็นเพื่อนกันเวลามีปัญหาจับมือกันเคลียร์กันแล้วมันจะจบ จะไม่เอาไปพูดกันลับหลัง แต่เอาไปพูดกันลับหลังแล้วไม่มาเคลียร์ทั้งๆ ที่เราพยายามจะเคลียร์มาตลอด แล้วสิ่งที่ได้ยินมา เราอยากจะพูดอยากจะบอกสังคมว่าเรื่องมันคืออะไรตลอดระยะเวลาสองสามปีที่ผ่านมา แต่มันพูดไม่ได้ อยากที่บอกสิ่งที่เราจะพูดเขาคงไม่อยากให้เราพูด แล้วสิ่งที่ถ้าเราจะพูดทุกอย่างมันจะพังหมดเลย พังยิ่งกว่าที่เพื่อนพัง ฉะนั้นเราพูดไม่ได้ ครั้งนี้เลยยอมให้มาลงที่เรา จากนี้เลิกถามเรื่องนี้กับหนิงสักทีค่ะ"