“น้ำชา” เปิดบันทึกแม่ถึงลูกชาย เข้าใจความรักแบบไม่มีเงื่อนไขในวันที่ได้เป็นแม่

2022-01-12 10:35:02

“น้ำชา” เปิดบันทึกแม่ถึงลูกชาย เข้าใจความรักแบบไม่มีเงื่อนไขในวันที่ได้เป็นแม่

Advertisement

 
ซึ้งเปี่ยมไปด้วยรัก “น้ำชา ชีรณัฐ” กลั่นความในใจลงบันทึกแม่ถึง “น้องน้ำทะเล”  เผยเข้าใจความรักแบบไม่มีเงื่อนไขในวันที่ได้เป็นแม่

อยู่ในช่วงที่ชีวิตครอบครัวเปี่ยมล้นไปด้วยความสุขสุดๆ สำหรับนักร้อง-นักแสดงสาว “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” หลังจากที่คลอดลูกชายคนแรก “น้องน้ำทะเล” มาให้แฟนๆ ได้ยลโฉมได้อาทิตย์กว่าๆ ซึ่งหากใครที่ติดตมความเคลื่อนไหวของสาวน้ำชาทางอินสตาแกรมส่วนตัว และอินสตาแกรม @babynamtalay ที่ตั้งขึ้นมาให้น้องทะเลอยู่เรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าคุณแม่มือใหม่ขยันอัพเดตความน่ารักของลูกชายให้ได้ชมอยู่เสมอ 

“อ๋อม สกาวใจ” เดือด ! ตำหนิลูกจ้างทำงานไม่เข้าท่า ถามจะไล่ออกทำยังไง ? 

“หยาดทิพย์” พา “น้องเมย่า” ชมบ้านหลังใหม่สร้างให้ลูกสาว พร้อมอัพเดตใกล้เสร็จแล้ว 

“เนเงิน-ครูเบียร์” ติดโควิดสายพันธุ์โอมิครอนแพ็กคู่ เผยภูมิดีแค่ไหนก็ไม่รอด 

ล่าสุด คุณแม่มือใหม่ก็ได้เปิดโหมดซึ้ง เปิดบันทึกจากแม่ถึงลูกชายผ่านทางอินสตาแกรมของน้องทะเล ซึ่งข้อความที่กลั่นออกมานั้นก็เปี่ยมล้นไปด้วยความรักและสุดซึ้งว่า... “บันทึกแม่ #1 วันที่ได้เห็นหน้าลูกวันแรก วันเกิดลูก ความเจ็บปวด ความเหนื่อยล้าของแม่หายไปหมดตลอดระยะเวลา 9 เดือนที่อุ้มท้องมา วันนี้เป็นวันที่แม่เจ็บที่สุด และมีความสุขที่สุด ลูกคือสิ่งมหัศจรรย์อย่างหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงคนนึงสามารถก้ามข้ามผ่านอุปสรรคทุอย่างได้โดยไม่คิดถึงชีวิตเลย

ความรู้สึกแรกที่ลูกมองตา เราพูดกับตัวเองว่า ‘ฉันจะปกป้องดูแล ทะนุถนอม และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเด็กคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร’ วันนี้เข้าใจแล้วเวลาคุณแม่พูดว่า วันนึงที่เธอมีลูก เธอจะเข้าใจ... ความรักแบบไม่มีเงื่อนไข ความรักที่มีให้ตั้งแต่วันนี้และตลอดไป... ขอบคุณลูกที่เกิดมา ขอบคุณฟ้าที่ทำให้เราได้เจอกัน Happy Birthday -แม่-”
ทำเอาอ่านแล้วซึ้งใจน้ำตาคลอไปตามๆ กันเลยทีเดียว
ขอบคุณอินสตาแกรม : namcha_tea , babynamtalay