อนุโมทนาสาธุ "นุ่น รมิดา" ไถ่ชีวิตควาย 14 ตัว 20 ชีวิต

2022-01-10 15:20:50

อนุโมทนาสาธุ "นุ่น รมิดา" ไถ่ชีวิตควาย 14 ตัว 20 ชีวิต

Advertisement

เป็นอีกหนึ่งสะพานบุญเพื่อมอบชีวิตให้โค กระบือ มาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงสาว"นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" โดยหลายคนต่างคุ้นชินกับความใจบุญของสาวนุ่นที่เป็นอีกหนึ่งคนที่ตั้งมั่นในการสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่มาโดยตลอด 

ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมาสาวนุ่นได้ออกมาบอกบุญแฟนๆในอินสตาแกรมส่วนตัวเช่นเคย โดยบุญใหญ่ในครั้งนี้เป็นการช่วยเหลือควายจำนวน 14 ตัว เพื่อให้มีมีรอดต่อไป และมอบให้กับทางวัดคันธาราม จังหวัดเชียงใหม่ ในการดูแลเพื่อความปลอดภัย ซึ่งทางนุ่นได้เผยถึงเรื่องนี้พร้อมขอบคุณแฟนๆที่ร่วมบุญในครั้งนี้ว่า

"ข่าวดีรับเช้านี้นะคะ เคสไถ่ควาย14ตัว20ชีวิต จำนวนเงิน 590,000 บาท ทุกตัวรอดหมดแล้วนะคะ ทางวัดคันธารามได้โอนชำระเงินกับทางเจ้าของแล้วเรียบร้อย ขออนุโมทนากับทุกท่านที่ช่วยเหลือกับทางวัดมาตลอดนะคะ #สาธุๆๆๆ #สามารถเข้าไปดูเพจข่าวสารต่างๆของทางวัดหรืออัพเดทสถานที่ของวัวควายได้ที่เพจวัดคันธารามนะคะ"

และทางเพจของวัดคันธารามเผยถึงเรื่องนี้ไว้ว่า

"#ขออนุญาตปิดบุญเคสนี้  #บุญไถ่ชีวิตกระบือบุญชุดใหญ่ยกคอก ทั้งหมด จำนวน.. 14 ตัว 20 ชีวิต

ขออนุโมทนาบุญ สาธุ สาธุ สาธุ กับทุกๆ ท่านด้วยนะ… ในกุศลเจตนาอันงดงามในครั้งนี้

#มหาบุญไถ่ชีวิตกระบือบุญชุดใหญ่ ยกคอก ทั้งหมด จำนวน 14 ตัว 20 ชีวิต ราคาที่ไถ่ชีวิต กระบือบุญชุดใหญ่ ยกคอกทั้งหมด ในครั้งนี้….จำนวนเงิน 590,000 บาท พร้อมขนส่ง และ เคลื่อนย้ายไปที่ศูนย์ทั้งหมด (คอกอภัยทานของวัด)

บุญสำเร็จแล้ว บุญสำเร็จแล้ว บุญสำเร็จแล้ว #กระบือบุญชุดใหญ่ ยกคอกทั้งหมด 14 ตัว 20 ชีวิต จะเดินทางมาอยู่ที่ธนาคารบุญ... ศูนย์ไถ่ชีวิตสัตว์ โค - กระบือ ของวัดคันธาราม สันป่าตอง เชียงใหม่ สืบต่อไป#อาตมาภาพ.. ในนามประธานศูนย์ไถ่ชีวิตโค - กระบือ ธนาคารบุญ #ต้องขอประกาศอนุโมทนาบุญกับทุกท่าน ด้วยกุศลเจตนาอันงดงามของท่านทั้งหลายในการครั้งนี้

#ที่เมตตาร่วมด้วยช่วยกัน.. คนละเล็ก คนละน้อย ตามกำลังบุญ กำลังศรัทธา ของท่านทั้งหลาย... เพื่อต่อลมหายใจ ให้กับสัตว์ทั้งหลาย ในครั้งนี้ ด้วยบุญกริยาวัตถุอันงดงามของท่านทั้งหลายในครั้งนี้ “ สาธุ สาธุ สาธุ ” #เราให้ชีวิตสัตว์เป็นทาน... อายุขัยยืนยาว ไร้โรคภัย โรคร้าย สัพพะเคราะห์ อุบัติเหตุทั้งปวง จงดับสิ้นไป...."