เชื่อ "เสือ" ไม่ได้พิมพ์ มีคนเสี้ยม !! "กานต์" ลั่น คนบ้าไม่รู้ตัวว่าบ้า ลูกควรบำบัดด่วน

2022-01-10 10:10:47

เชื่อ "เสือ" ไม่ได้พิมพ์ มีคนเสี้ยม !! "กานต์" ลั่น คนบ้าไม่รู้ตัวว่าบ้า ลูกควรบำบัดด่วน

Advertisement

แม่เชื่อ "เสือ เสฏกานต์" ไม่ได้พิมพ์เองต้องมีคนเสี้ยม !! "กานต์ วิภากร" ลั่น คนบ้าไม่รู้ตัวว่าบ้า ลูกควรรับการบำบัดด่วนๆ  เรีบกว่าเป็นมหากาพย์ความสั่นคลอนของเสาเรือนแห่งบ้านร็อกเกอร์คนเก่งอย่าง "เสก โลโซ" ที่ตอนจบเป็นยังไงหลายคนยากจะคาดเดาจริงๆ สำหรับดราม่า "แม่ - ลูก" ไม่เข้าใจกัน ระหว่าง "เสือ เสฏกานต์" และ "กานต์ วิภากร" ซึ่งหลังจากที่ "เสือ" วอนให้คุณแม่เข้ารับการตรวจวินิจฉัยอาการทางจิต และขออำนาจศาลสั่งแม่ห้ามเข้าใกล้ ฝั่งคุณแม่ก็มีท่าทียินยอมโอนอ่อนตามที่ลูกๆ ร้องขอ แต่หลังจากที่ "เสือ" โพสต์ข้อความยาวๆ เพื่อชี้แจงเจตนาต่อมารดา ทางด้าน "กานต์ วิภากร" ผู้เป็นแม่ก็มีการเคลื่อนไหวออกมาตอบโต้อีกระลอก และดูเหมือนว่าเรื่องราวชักจะบานปลายไปกันใหญ่ 


ล่าสุด "กานต์ วิภากร" ก็ได้ออกมาโพสต์ในอินสตาแกรมอีกรอบ โดยระบุว่า“อากาศบริสุทธิ์ สำคัญสำหรับผู้ป่วยโรคบ้า อันที่จริง กวางและเสือ รวมถึงอีขี้ข้าฝันสลายควรต้องตากแดดและอยู่กับภูเขาและท้องฟ้าบ้างนะลูก 

คนบ้าจะไม่รู้ตัวหรอกว่าบ้าเช่นเด็กๆ ทั้ง 3 นี้

เสือแม่ว่าเสือต้องบำบัดอย่างเร่งด่วนนะครับเพราะความเป็นตัวเองของลูกหายไปหมดแล้ว ลูกไม่รู้ตัว แค่เห็นกงจักรเป็นดอกบัว เท่านี้ก็ผิดปกติแล้วและที่มากกว่านั้นลูกควรเข้าวัดสนทนาธรรมกับพระบ้างนะคะก่อนที่จะเห็นผิดเป็นชอบไปมากกว่านี้ เพราะพ่อแม่คงสอนไม่ได้แล้ว ต้องรบกวนพระช่วยขัดเกลาจิตใจให้สูงขึ้น

อะไรควรไม่ควร เพราะลูกๆ ทั้ง 2 ยังไม่เคยรับการสั่งสอนขัดเกลาจิตใจให้สงบ สะอาดบริสุทธิ์ ร้องศาลว่าให้แม่ต้องห่างกี่เมตรไรไม่รู้ไร้สาระ และสั่งตรวจสุขภาพจิต ออกสื่อโครมๆ แล้วมาประกาศย้อนแย้งกันนะในตัวเสือกวางเอง

แล้วบอกว่า** ต่อโพสต์หน้านะคะ”

ทั้งนี้  หลังจากที่ "กานต์" โพสต์ข้อความไปแล้วครั้งที่หนึ่ง 2 ชั่วโมงต่อมา เจข้าตัวก็ได้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่า

"1.ไม่อยากเป็น Public แต่ไปร้องศาลสั่งห้ามแม่เข้าใกล้บ้าบอไร้สาระ และสั่งตรวจสุขภาพจิต นี้ใช่มั้ยที่บอกไม่ควรให้ชาวบ้านรู้

2.เปิดมาก่อน บอกไปแล้วว่าหาทางลงยากถึงขั้นที่จำเป็นต้องเอาชนะแม่มาร่ายอารัมภบทยาวเหยียด

ใช้ภาษาไทยได้พัฒนามากเลยนะลูกตั้งแต่ไปอยู่ให้คนบ้ามันกรอกหูเนี่ย ทั้งๆ ที่ขนาดพูดภาษาไทยยังพูดผิดๆ ถูกๆ หรือไม่จริง?3.หมอชำนาญจิตเวชมากสุดในประเทศไทยอะไรคะที่สมเด็จ รู้สึกว่าตั้งแต่ออกจากบ้านไปเนี่ย ความรู้รอบตัวเยอะมากเลยนะ ความรู้ผิดๆ นะ555

4.และหมอไรคนไหนอยู่วันไหนยังไงรู้อะไรขนาดไหนกัน แล้วหมออะเค้าเวียนไปประจำ รพ.เอกชนนั่นนี่ด้วย ทำไมไม่รู้เรื่องแค่นี้เพราะฉะนั้นแม่จะบอกให้นะว่า

หมอชื่อไรก็ไปสืบสิว่าเค้าจะไปเข้า รพ. เอกชนวันไหนบ้างก็ไปนัดเอาสิ หรือรู้แล้วว่าหลอกวางงานไม่สำเร็จ ถุย เด็กน้อย นี่ใครคะลูก โถๆ

5.โทรหาพ่อ ทำไมไม่บอกความจริงไป หัดเป็นเด็กเลี้ยงแกะตั้งแต่เมื่อไหร่คะ คำตอบที่พ่อพูดว่า “พ่อไม่เห็นด้วย“ ลูกๆ หยุดตอแหลได้แล้ว

แม่นั่งอยู่ตรงนั้นด้วย และแม่ถามเป็นร้อยรอบแล้วว่าจะให้ไปสมเด็จไหม พ่อบอกไม่ให้ไปตรวจที่ไหนทั้งนั้นเพราะไม่ได้เป็นไร ตรวจเพื่อ?

6.พ่อเข้าไปรักษาที่สมเด็จ เค้าไม่มีทางเลือกรพ. ด้วยซ้ำ ก็รู้นิ ใครบงการเอาพ่อเข้าไปลงนรกที่นั่น

แล้วยังไงหละที่นี้ ยังจะเชื่อพวกมัน ตัวเองโดนพวกมันหลอกระหว่างที่พ่ออยู่ในนั้น รักษาดีมากเลยนะ แล้วเป็นไงหละลูกกตัญญูทั้ง 2 พ่อหายขาดเป็นปลิดทิ้งเลยใช่ไหมครับ จนแม่ต้องย้ายมามณารมย์ หายขาดไปจากโลกอะดิ

7.และสิ่งที่แม่ไม่เคยพูดหรือบอกใครคือกวางก็รักษาด้วยแล้วเปลี่ยนมารักษามณารมย์เช่นกัน นี่ใช่มั้ยสิ่งที่ดีที่สุดที่ลูกเลือกให้แม่ โถๆๆ

8.แม่บอกว่ายอมลูกทุกอย่าง ใช่ แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงไปแล้ว ลูกๆ ตอบแทนพ่อแม่ได้อย่างสุดซึ้งในที่ผ่านมา ทำให้รู้ว่า เราควรให้อะไรกับลูกคนไหนอย่างไร

*** ลูกที่เกลียดพ่อแม่ จะยัดเยียดนรกให้พ่อแม่ ดีที่มันเปิดเผยมาไวเพราะถ้าช้ากว่านี้ อาจจะสร้างสถานการณ์ว่าพ่อแม่เป็นบ้าแล้วเอาไปทิ้งไว้ให้อยู่ใน รพ. บ้า ถูกๆ จะได้เสวยสุขในสมบัติมากมายที่พ่อแม่หาไว้ให้ หรือไม่ก็บ้านบางแค

**** และฝากถึงอีฝันสลายและอีกรามหักด้วยนะว่า ไม่เนียนไปเรียนมาใหม่ ลูกกูไม่ได้พิมพ์แบบนี้ และตั้งแต่แรกแล้วก็ไม่ใช่ลายมือลูกๆ กู และพวกมึงกำลังทำลายครอบครัวกู ทำให้ลูกๆ กูอาจต้องถึงขั้นลำบากจริงๆ เพราะกูจะฟ้องยึดทุกอย่างคืนมา พรบ ครอบครัว เนรคุณ! ช่วยไม่ได้เพราะถ้าลูกๆ มันจะโง่ขนาดนี้ กูก็ไม่รอให้ทุกอย่างที่กูหามาต้องชิบหายแน่ๆ ใครจะด่ายังไงก็เรื่องของพวกมึง!"