เจอบูลลี่มาเยอะ !! ย้อนชีวิต "เคนโด้ กุลภัทร" นายแบบสุดเท่ที่จากไกล

2022-01-08 10:30:13

เจอบูลลี่มาเยอะ !! ย้อนชีวิต "เคนโด้ กุลภัทร" นายแบบสุดเท่ที่จากไกล

Advertisement

เจอบูลลี่มาเยอะ !! ย้อนชีวิต "เคนโด้ กุลภัทร" นายแบบสุดเท่ที่จากไกล ต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวผู้เสียชีวิตกับการจากไปอย่างปัจจุบันทันด่วนของ "เคนโด้ กุลภัทร พงศ์ประภาพ" นายแบบหนุ่มชื่อดังวัยเพียง 27 ปี โดยถูกพบเป็นศพในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใต้สะพานพุทธฝั่งธนบุรี หลังหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สันนิษฐานจมน้ำเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน ซึ่งเราขอพาไปส่องประวัติของเคนโด้ ที่ฝากผลงานไว้มากมาย


สำหรับ "เคนโด้ กุลภัทร" นั้นเป็นนายแบบหนุ่มชาวไทย ลูกเสี้ยวเชื้อสายญี่ปุ่น เข้าวงการตั้งแต่อายุ 19 ปี ทำงานในวงการแฟชั่น เดินแบบ ด้วยใบหน้าที่มีเอกลักษณ์ ความเท่ไม่เหมือนใครจึงได้ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ดังต่างๆ มากมาย เช่น โฆษณาของแคมเปญ onesiamofficial, maisonsvm, lipsmagazine, นาฬิกาอัลบา, โปรเจกต์ดิจิทัล L'Officiel Hommes ME, Winaworeofficial เป็นต้น ซึ่งคนที่ได้ใกล้ชิดและทำงานด้วย ต่างชื่นชมในฝีมือการทำงานอย่างมาก เพราะเป็นคนที่ร่าเริงเข้ากับคนอื่นได้ง่าย

ครั้งหนึ่ง "เคนโด้" เคยเปิดใจให้สัมภาษณ์กับ L’Officiel Hommes ME ไว้ว่า เมื่อก่อนเคยโดนบูลลี่มาเยอะมาก แต่รู้สึกว่าเสียงรอบข้างอะไรที่ไม่สร้างสรรค์หรือทำร้ายเรา ก็ไม่จำเป็นต้องเอามาใส่ใจ สิ่งที่คนอื่นพยายามจะให้เราเป็นคนอื่น ก็เลยลองพยายามจะเป็นแบบนั้นแล้ว แต่มันไม่มีความสุข พยายามเป็นตัวเราในแบบที่มีความสุขดีกว่า มันจะทำให้ชีวิตตัวเรามีความสุข และไม่ต้องพยายามไปบอกใครให้เป็นแบบนั้นแบบนี้ เพราะว่าจริงๆ แล้วเค้าอาจจะมีความสุขอยู่แล้วก็ได้

ซึ่งเมื่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 4 ม.ค. วงจรปิดที่หอพัก สามารถจับภาพเห็นว่า "เคนโด้" โบกรถแท็กซี่คันหนึ่งออกไป เมื่อพนักงานสอบสวนเชิญตัวโชเฟอร์แท็กซี่ มาให้ข้อมูลแล้วทราบว่า ผู้ตายเรียกรถ มุ่งหน้าไปที่ใต้สะพานพระปิ่นเกล้า และได้ขับรถไปส่งยังจุดหมายตามปกติ โดยระหว่างทาง สังเกตเห็นผู้ตายนั่งร้องไห้ตลอดเวลาคล้ายคนป่วย ด้วยอาการของโรคบางอย่างขณะนี้ แม้ว่าจะพบศพลอยแม่น้ำเจ้าพระยามาพร้อมบัตรผู้ป่วยของโรงพยาบาลศิริราช ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าผู้ตายป่วยเป็นโรคอะไร หลังจากนี้จะต้องประสานญาติเข้ามาให้รายละเอียดอีกครั้ง เพราะญาติก็ไม่ได้ให้ข้อมูลใดๆ เอาไว้ รวมถึงอาจต้องมีการประสานไปที่โรงพยาบาล เพื่อสอบถามแพทย์ว่าผู้ตายนั้นป่วย และต้องเข้ารักษาอาการเจ็บป่วยด้วยปัญหาของโรคใด