"ไบร์ท นรภัทร" นักแสดงช่องวัน ติดโควิด-19

2022-01-07 16:35:40

"ไบร์ท นรภัทร" นักแสดงช่องวัน ติดโควิด-19

Advertisement

ยังคงต้องระมัดระวังตัวขั้นสูงสุดอีกเช่นเคย หลังไวรัสโควิด-19 สายพันธ์โอมิครอนเริ่มระบาดอย่างรวดเร็วในประเทศไทย ซึ่งตอนนี้ประชาชนต่างติดเชื้อกันอย่างมาก รวมถึงศิลปินดาราในวงการบันเทิงที่ต่างทยอยออกมาอัปเดตว่าติดเชื้อดังกล่าวไปบางส่วนแล้ว

ล่าสุดทางช่องวัน 31 ได้ส่งจดหมายแจ้งว่านักแสดงในสังกัดอย่าง "ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์" ได้ตรวจพบว่าติดไวรัสโควิด-19 โดยมีรายละเอียดดังนี้

"เนื่องด้วยวันที่ 3 มกราคม 2565 “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” นักแสดงในสังกัดช่องวัน 31ได้รับแจ้งจากผู้ใกล้ชิดว่าตรวจพบเชื้อ COVID-19 จึงรีบทำการกักตัวและเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด

ต่อมาในวันที่ 6 มกราคม 2565 ได้เข้าไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล และได้รับแจ้งผลตรวจว่า ตรวจพบเชื้อ COVID-19 จึงรีบแจ้งผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดที่เป็นกลุ่มเสี่ยงให้ทราบ เพื่อเฝ้าระวังและสังเกตอาการตามมาตรการที่ถูกต้องในทันทีขณะนี้ “ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์” ได้เข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยงานทั้งหมดของไบร์ทจะถูกเลื่อนออกไป จนกว่าจะรักษาหายเป็นปกติ

ช่องวัน 31 ขออภัยทุกท่านที่เกี่ยวข้อง และขอขอบคุณทุกความห่วงใยที่ส่งกำลังใจมาให้ หากมีความคืบหน้าจะดำเนินการแจ้งให้ทราบอีกครั้ง"