แค่ประชดประชัน "โรสแมรี่" ขอเคลียร์เหตุโพสต์ตัดพ้อชีวิต ทิ้งลูกชาย

2022-01-07 14:20:01

แค่ประชดประชัน "โรสแมรี่" ขอเคลียร์เหตุโพสต์ตัดพ้อชีวิต ทิ้งลูกชาย

Advertisement

แค่ประชดประชัน "โรสแมรี่" ขอเคลียร์เหตุโพสต์ตัดพ้อชีวิต ทิ้งลูกชาย เพราะเด็กเริ่มต่อต้านและดื้อทำเอาหลายคนตกใจกันใหญ่ เมื่อช่วงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ผ่านมา (31 ธ.ค.64) อดีตนักร้องดัง "โรสแมรี่" หรือ "โรส" โพสต์ข้อความตัดพ้อชีวิตแบบรัวๆ กับเรื่องราวที่ต้องจำใจจากลูกชาย
โดยมีข้อความประมาณว่า “โรสคงไม่สามารถดูแลพีเจได้ต่อไป สตอรี่แม่ลูกของเราคงจบเพียงเท่านี้ ขอบคุณที่รักและเอ็นดูพวกเราเสมอมา แม่ยอมแพ้ แม่ไม่สู้แม่ตัวคนเดียว ภาระมันมากจนแม่อยากตายเสียเดี๋ยวนี้แต่กลัวทรมาน ลาก่อนลูกรัก ขอให้เจอคนดี ถ้าย่าไม่รับ ก็สถานสงเคราะห์ไม่ก็วัด

ส่วนแม่ขอไปเร่ร่อนกับพี่พี ขอทานก็ได้วะถ้ามันสุด ทนไม่ไหวแล้วโว้ยยย ไม่มีหัวใจอีกแล้ว พรุ่งนี้จะเอาโทรศัพท์ มอไซค์ ขายเพื่อมาเคลียร์ค่าบ้านค่าไฟ ใช้โนเกีย พีเจขอยุติบทบทการแคสงานและแม่คงไม่ส่งงานแล้ว ขอบคุณพี่ๆ ทุกคน”

ล่าสุด “โรสแมรี่ หรือ โรส” เปิดใจสาเหตุที่โพสต์ข้อความดังกล่าวผ่าน Amarin ว่า สาเหตุที่โพสต์เนื่องจาก น้อยใจลูก เพราะ ลูกกำลังโตจึงเริ่มดื้อและต่อต้าน เรื่องของการเรียนออนไลน์ และไม่ทำการบ้านมาเดือนหนึ่งแล้วเหมือนเขาเบื่อไม่อยากเรียนออนไลน์

ประกอบกับทางบ้านก็มีปัญหาอยู่แล้ว จึงโพสต์จะขายทุกอย่างในบ้านให้หมดเลย จะได้รู้ความลำบากเป็นยังไง และคนที่เขาอยากเรียนหนังสือแต่ไม่ได้เรียนเป็นยังไง ก็เลยโพสต์เหมือนประชดมากกว่า อีกทั้งตนเองก็ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าด้วยและมีการทะเลาะกับลูก ...

ส่วนข้อความที่บอกจะทิ้งลูกนั้น ไม่ได้หมายความว่าจะทิ้งลูกไปจริง แต่รู้สึกว่าเราคอนโทรลเขาไม่ได้ รักเขามากเกินไป จนเขาเสียคน และเราเครียดเรื่องของการต้องหาตังค์เพื่อจ่ายค่าบ้าน ค่าไฟ และค่าใช้จ่ายต่างๆให้ลูกได้มีความสุขเหมือนเด็กคนอื่นเขา แต่ทำไมไม่เห็นคุณค่าของตนเองและของแม่บ้าง ทำไมไม่รักแม่บ้างเท่านั้นเอง มันก็เหมือนการดิ่งด้วยความซึมเศร้าจากลูก สำหรับเรื่องที่บอกขายรถขายบ้านเพราะไม่เหลืออะไรแล้ว ด้าน โรส ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง ซึ่งส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะเรื่องของโควิด