แจ้ง 2 ข้อหาหัวหน้า รปภ. หื่น (มีคลิป)

2022-01-07 10:29:17

แจ้ง 2 ข้อหาหัวหน้า รปภ. หื่น (มีคลิป)

Advertisement

 

แจ้ง 2 ข้อหาหัวหน้า รปภ. หื่นข่มขืนลูกบ้าน เจ้าตัวขอโทษกับสิ่งที่กระทำลงไป พร้อมไปชดใช้กรรม

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่ สน.เพชรเกษม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัว นายมนตรี ใหญ่กระโทก หัวหน้า รปภ.คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านธนบุรี ที่ก่อเหตุข่มขืนลูกบ้านสาว ก่อนหลบหนีไป จ.สระแก้ว เข้ามาสอบสวน  ทั้งนี้ พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น. ได้เดินทางมาสอบปากคำผู้ต้องหาด้วยตัวเอง ใช้เวลารประมาณ  1  ชม.  พร้อมเปิดเผยว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ลงมือกระทำชำเราเหยื่อจริง และมีเพียงเหยื่อรายนี้เพียงรายเดียวเท่านั้น 

จากการตรวจสอบพบว่ามีการใช้สารเสพติดแต่ต้องตรวจอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นสารชนิดใด เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คือ 1.ข่มขืนกระทำชำเรา และ 2.บุกรุกเคหะสถานในยามวิกาล 

ต่อมา เวลา 23.15 น. ตำรวจคุมตัวนายมนตรี ออกจากห้องประชุมชั้นสอง ก่อนนำตัวเข้าห้องขังชั้นล่าง โดยนายมนตรีพูดกับสื่อมวลชนว่า ขอโทษกับสิ่งที่กระทำลงไป พร้อมไปชดใช้กรรมจากสิ่งที่ทำ จากนั้น ขณะถูกนำตัวผ่านห้องรับแจ้งความ นายมนตรีได้ถูกบุคคลคาดว่าเป็นญาติของผู้เสียหายที่มาเฝ้าสังเกตการณ์ พยายามเข้ามาทำร้าย แต่ถูกเจ้าหน้าที่กันออกไปก่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้จาการสอบปากคำของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นายมนตรีให้การว่า แอบชอบผู้เสียหายมาระยะหนึ่งแล้ว ในวันเกิดเหตุมีการเรียกช่างมาซ่อมกุญแจห้อง และเห็นผู้เสียหายสวมเสื้อคอวี จึงกลับมาก่อเหตุ โดยยอมรับว่า มีการเสพยาเสพติด 

สำหรับบรรยากาศที่ สน.เพชรเกษม เมื่อเช้าวันที่ 7 ม.ค. ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยเพียง หลังเวลาประมาณ 08.00 น. จะมีการควบคุมตัวนายมนตรี มาทำการสอบสวนโดยละเอียดก่อนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญาธนบุรี ส่วนจะมีการคุมตัวนายมนตรี ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหรือไม่นั้น ยังคงต้องถามความสมัครใจของผู้ต้องหา เนื่องจากผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยในเวลา 09.10 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปพิมพ์ลายนิ้วมือของนายมนตรี แต่ยังไม่ได้มีการนำตัวออกมาสอบสวนเพิ่มเติม