อยากรู้รวยจริงเหรอ ? "ดรีม" แฟน "เสือ เสฏกานต์" ไขความลับธุรกิจครอบครัว

2022-01-06 19:05:54

อยากรู้รวยจริงเหรอ ? "ดรีม" แฟน "เสือ เสฏกานต์" ไขความลับธุรกิจครอบครัว

Advertisement

แคะออกแล้วแมงคัน !! หลายคนอยากรู้ว่าบ้าน "ดรีม" แฟน "เสือ เสฏกานต์" ทำธุรกิจอะไร รวยจริงหรือรวยปลอม ?มหากาพย์ความร้าวรานในครอบครัวยังไม่จบ และดูท่าจะมีเบื้องลึกเบื้องหลังที่คนภายนอกไม่มีทางล่วงรู้ง่ายๆ หากคนภายในไม่เอาความออกมาเล่ามาเผากันเอง สำหรับประเด็นแม่แฟนไม่ปลื้มสาวที่ลูกคบ จุดจบจะเป็นอย่างไรยังไม่มีใครรู้ รู้เพียงแต่ว่ามันวุ่นวายมาก กับเรื่องของ "กานต์ วิภากร" และ "น้องดรีม" คนรักของ "เสือ เสฏกานต์ สุขพิมาย" ลูกชาย "เสก - กานต์" ซึ่งสิ่งที่ "กานต์" นำมาแฉนั้นทำให้เกิดประเด็นชาวบ้านอยากรู้ว่าแท้จริงแล้ว "ดรีม" หวานใจคนสวยมีธุรกิจอะไรกันแน่ แล้วที่บ้านรวยแท้หรือกำมะลอ งานนี้สาว "ดรีม" ไม่อยากเก็บความลับไว้กับตัวอีกต่อไป จึงแถลงไขให้เหล่าแมงเมาท์ได้รู้กัน 


โดยล่าสุด "เสือ" และ "ดรีม" ได้ควงกันไปออกรายการดัง พร้อมแจงทุกประเด็นร้อน ว่าอยากอธิบายให้สังคมเข้าใจว่าอะไรเกิดขึ้น ส่วนเรื่องที่เรียกร้องไป ศาลรับแล้ว อยู่ในขั้นตอนส่งเอกสาร ก่อนที่ "ดรีม" จะโพสต์ในไอจีสตอรี่ส่วนตัว เปิดพื้นที่ให้หลายๆ คนที่อยากทราบประเด็นที่ไม่เคลียร์ พร้อมยืนยันจะชี้แจงเพิ่มเติม ซึ่งดรีมได้เผยถึงคำถามที่หลายคนสงสัยว่า "ใน Twitter พูดกันว่ามันจะดีมากเลยถ้าคุณดรีมเคลียร์ตัวเองได้ ในเรื่องของธุรกิจของครอบครัว ว่าหาเงินเองได้ค่ะ

ซึ่ง "ดรีม" ได้ตอบคำถามดังกล่าวว่า อยากจะชี้แจงเรื่องที่ทุกคนอยากทราบที่สุดนะคะ ว่าที่บ้านทำงานอะไร? ที่บ้านทำงานเกี่ยวกับสื่อสาร จำหน่ายวิทยุสื่อสารให้กับหน่วยงานตำรวจและทหาร หน่วยงานราชการต่างๆ จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย (ทำมาตั้งแต่มัยยุคบุกเบิก) และที่ไม่พูดในรายการ หรือชี้แจงเพราะไม่อยากให้ป๊า และคุณแม่รู้สึกไม่เป็นส่วนตัว ไม่อยากให้ใครถามเยอะแยะมากมาย ...

... เพราะงานของเขาค่อนข้างที่จะมีหน้ามีตาในสังคม อยากเซฟทางคุณแม่ให้มากที่สุดค่ะ เพราะท่านไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย และส่วนตัวดรีมเองก็ทำงานกับบริษัทคุณแม่ติดต่องานระหว่างประเทศค่ะ และรบกวนฝากอีก 1 ธุรกิจของคุณอาด้วยนะคะหากใครต้องการจ้างนักสืบมืออาชีพ & bodyguard ติดต่อได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ