“อองตวน” ติดเชื้อโควิด-19 เผยตรวจ ATK 3 ครั้ง เจอครั้งเดียว ก่อนผล รพ. ยืนยันซ้ำ ! (มีคลิป)

2022-01-06 10:20:51

“อองตวน” ติดเชื้อโควิด-19 เผยตรวจ ATK 3 ครั้ง เจอครั้งเดียว ก่อนผล รพ. ยืนยันซ้ำ ! (มีคลิป)

Advertisement

 
ตรวจ ATK 3 ครั้ง เจอครั้งเดียว ก่อนผล รพ. ยืนยันซ้ำ ! “อองตวน ปินโต” แจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 เบื้องต้นเชื้อน้อยมากจึง ทำการ home isolation

ทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับต้องออกมาให้กำลังใจพร้อมทั้งอวยพรให้หายจากไวๆ กันอย่างคับคั่งอีกคนแล้ว สำหรับหนุ่ม “อองตวน ปินโต” ที่เมื่อช่วงดึกของเมื่อวานนี้ (5 ม.ค. 2565) เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปเผยว่า “ติดเชื้อโควิด-19” 

ต้นสังกัดแจ้งข่าวด่วน “แด๊กซ์ Rock Rider” ติดโควิด-19 ! 

“แพท-นาย” และ “น้องเรซซิ่ง” ใส่เสื้อทีมพร้อมหน้า ดั่งครอบครัวสุขสันต์ 

“อู๋ ธนบูรณ์” ติดโควิด-19 พร้อมขอโทษทุกคนที่ใกล้ชิด 


ซึ่งภายในคลิปหนุ่มอองตวนก็ได้อัพเดตให้ฟังในทำนองว่า... “เป็นโควิดแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้รับผลตรวจจากทางโรงพยาบาล พบเจอเชื้อไวรัสโควิด-19 และยังได้เผยต่ออีกว่าเมื่อวานนี้มีอาการปวดเมื้อยนิดหน่อย แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับโควิดไหม เพราะปกติแล้วเป็นคนออกกำลังกายหนักก็จะรู้สึกปวดเมื้อย แค่รู้สึกว่าเสียงไม่มีแต่ไม่ได้เจ็บคอนะ เลยไม่รู้ว่าเกี่ยวกับโควิด-19 ไหม หรือเป็นเพราะพูดมาก คุยเยอะ เสียงเลยแหบ

ซึ่งปกติแล้วจะตรวจ ATK ทุกๆ 2 วัน และเมื่อวานนี้ก็ได้ตรวจ ซึ่งครั้งแรกขึ้น 2 ขีด คือเป็นโควิด เลยรออีก 3 ชั่วโมง และตรวจอีกรอบ แต่ขึ้น 1 ขีด ก็คือไม่เป็น จึงทำการตรวจรอบ 3 หลังรอไปหนึ่งชั่วโมงกว่า ก็ขึ้น 1 ขีด จึงตัดสินไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาล ทางคุณหมอแจ้งว่าพบเจอเชื้อโควิด แต่ในส่วนของเจ้าตัวนั้นเชื้อน้อยมากและไม่มีอาการอะไรเลย ณ ตอนนี้ ไม่มีไข้และไม่มีอาการปวดเมื้อย เจ้าตัวเลยถามคุณหมอว่าต้องแอดมิตไหมแต่เนื่องด้วยสถานะการณ์ตอนนี้มีเคสเยอะมาก และเจ้าตัวที่มีเชื้ออยู่น้อยจึงจะทำการ home isolation และกินยาที่บ้าน ทั้งนี้ อองตวนยังได้ขอโทษขอโพยที่ได้พบเจอและร้านต่างๆ ที่ทำให้เดือดร้อน ก่อนจะฝากถึงการตรวจแบบ ATK ซึ่งเจ้าตัวมองว่าไม่ค่อยแม่นเท่าไหร่ ถ้าให้ชัวร์จริงๆ ก็ไปตรวจแบบ PCR โรงพยาบาลยังได้” พร้อมกันนี้ “อองตวน ปินโต” ก็ยังได้เผยไทม์ไลน์อย่างละเอียดผ่านทางแคปชั่นอีกด้วยว่า...
“I am positive to covid-19 This is my past 2 weeks timeline

23 dec- อยู่บ้าน

24 dec- ไลฟ์สดขายกาแฟ totem บ้านคุณต้นหอม

25 dec- ดูหนัง the mall bangkapi

26 dec- โรงพยาบาลมนารมย์

27 dec- อยู่บ้าน

28 dec- กินข้าว the commons Thonglor

29 dec- อยู่บ้าน

30 dec- สักร้าน Tattoo by make

31 dec- ไป escape room (mbk) , กินข้าวร้าน The Smokin’ Pug , กินร้าน Vaso Spanish tapas bar

1 jan- กินข้าว the commons Thonglor

2 jan- major rachayothin (วันเกิด timethai ซึ่งวันนั้นทุกคนก็ได้ทำการตรวจ atk และทุกคนมีผลเป็นลบ)

3 jan- ตัดผมร้าน smile club

4 jan- โรงพยาบาลสมิติเวช (วันที่ตรวจพบ)

5 jan- อยู่บ้าน

(ป.ล.ใส่หน้ากากอนามัยและล้างเจลแอลกอฮอลล์ตลอดเวลา)

ผมได้แจ้งเพื่อนพี่น้องและทุกคนที่ผมได้พบเจอในtimeline ทั้งหมดเรียบร้อยแล้วนะครับ ซึ่ง ณ ตอนนี้ทุกคนก็ได้ตรวจกันหมดและก็ยังไม่มีใครติด ต้องขอประธานโทษทุกคนและทุกร้านและกิจการต่างๆ ที่ได้รับการเดือดร้อนเพราะผมครับ”


ขอบคุณอินสตาแกรม : antoine_pinto