ต้นสังกัดเผย "พีพี" ติดโควิด-19 "ไอซ์-บิวกิ้น" ผลยังไม่พบเชื้อ (มีคลิป)

2022-01-06 10:15:56

ต้นสังกัดเผย "พีพี" ติดโควิด-19 "ไอซ์-บิวกิ้น" ผลยังไม่พบเชื้อ (มีคลิป)

Advertisement


เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ได้รับเชื้อโควิด-19 สำหรับ "พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร" โดยทางต้นสังกัดได้ออกมาเผยถึงศิลปินในสังกัดที่ติดเชื้อจากทีมงานที่ใกล้ชิดจากการร่วมงานว่า

"เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ทางนาดาวได้รับแจ้งว่า ทีมงานฟรีแลนซ์ที่ทำงานใกล้ชิดกับศิลปินในสังกัดนาดาว บางกอก ได้แก่ พีพี กฤษฎ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์ และ ไอซ์ พาริส ทีมงานคนดังกล่าว ตรวจพบเชื้อ COVID-19 พีพี กฤษฎ์ จึงกักตัวและเฝ้าระวังตรวจ ATK โดยวันที่ 5 มกราคม ผลออกมาเป็น Positive (พบเชื้อ) จึงรีบเดินทางไปตรวจ RT-PCR ที่โรงพยาบาล และเมื่อยืนยันการติดเชื้อ COVID-19 พีพี จะอยู่รักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลทันที

พีพี และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้มีความเกี่ยวข้อง และใกล้ชิดกับ พีพี ให้ทุกคนเฝ้าระวัง เพื่อสังเกตอาการของตัวเอง โดยงานของ พีพี ทั้งหมด รวมถึงการปล่อยเพลงใหม่ จะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะรักษาหายดี

และในส่วนของ บิวกิ้น และ ไอซ์ ทางค่ายนาดาว แจ้งว่าทั้งสองคนได้ตรวจ ATK ในวันนี้ ( 5 ม.ค.) ผลเป็นลบไม่พบเชื้อ และทั้งสองคนจะเข้าสู่มาตรการเฝ้าระวังความปลอดภัยโดยการกักตัวและ ตรวจ ATK ทุกวันต่อจากนี้จนกว่าจะมั่นใจไม่พบเชื้อ และตรวจ RT-PCR ยืนยันเป็นลำดับต่อไป"