"กานต์ วิภากร" บอก "เสือ"ให้มารับไปตรวจสุขภาพจิต

2022-01-05 17:16:55

"กานต์ วิภากร" บอก "เสือ"ให้มารับไปตรวจสุขภาพจิต

Advertisement

"กานต์ วิภากร" โพสต์บอก "เสือ"ให้มารับไป รพ.ตรวจสุขภาพจิตพฤหัสฯนี้ ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นอะไรจะได้เลิกกลัวแม่ 

กำลังเป็นที่จับตามองและเอาใจช่วยของหลายคนที่อยากให้ครอบครัว "ศุขพิมาย" กลับมาอบอุ่นเหมือนเดิม ภายหลังจาก  "เสือ เสฏกานต์-กวาง กรกวี" ลูกของ "เสก โลโซ" และ "กานต์ วิภากร" ได้ร้องขอศาลคุ้มครองความปลอดภัยห้ามแม่เข้าใกล้ ห้ามทำร้ายร่างกาย และต้องตรวจสุขภาพจิต  ภายหลังจากที่แม่ออกมาโจมตีแฟนสาว และกล่าวหาว่าขโมยเงิน 20 ล้านบาท

ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 ม.ค. "กานต์ วิภากรณ์"ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม  @wiphakorn15 ระบุว่า   เสือบอกเองนะครับว่าจะพาแม่ไปตรวจสุขภาพจิต มารับแม่ไป รพ.นะครับ แม่ต้องการตรวจจริงๆ ถ้ามีปัญหาจริงๆ หวังว่าเสือคงจะดูแลแม่ให้หายป่วยนะครับ เพราะแม่ก็ไม่เคยตรวจ ก็ดีจะได้รักษาถูกจุด วันพฤหัสฯ นี้ ที่ รพ.มนารมย์ บ่ายสองโมงนะครับ แม่ไม่ได้กลัวคนว่าแม่เป็นคนป่วย ถ้าป่วยจริงๆ ก็ดี เสือจะได้ตอบแทนบุญคุณแม่ก็ครั้งนี้ ดูแลแม่ให้เป็นปกติ แม่สงสารเสือคงลำบากมาก ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นจะได้เลิกกลัวแม่นะ

เมื่อวานแม่ให้พ่อไลน์หาเสือว่า ชอบบ้านหลังไหน เสือเลือกเลย แม่จะไม่ยุ่งเพราะบ้านทุกหลังเป็นชื่อเสือทั้ง 4 หลัง ไม่มีของพ่อแม่เลยค่ะ ประเด็นที่แม่เข้าหาเสือ ไม่อยากให้ลำบาก รู้ไหมว่าพ่อแม่ร้องไห้คิดถึงและสงสารเสือกับน้อง แล้วเสือตอบพ่อยังไง ทำไมไม่พูดล่ะ ไม่เป็นไรค่ะ พฤหัสฯนี้ บ่ายโมงตรงมารับแม่ที่บ้านพาไปตรวจสุขภาพจิตตามที่เสือต้องการ แล้วถ้าหมอวินิจฉัยว่าแม่ปกติก็คงเลิกกลัวแม่ใช่มั้ยคะ ตามนี้นะครับ ไม่ต้องกลัวเพราะให้พ่อไปด้วยได้ค่ะ

เรื่องสืบบ้าบอ ผญ.หลอนปะครับพาไปตรวจด้วยก็ดีนะ ไม่ได้กลัวเลยถ้าไม่ได้ทำลายครอบครัวคนอื่น แม่ก็พร้อมคุยให้เข้าใจ สิ่งที่เกิดขึ้น เสือรู้ความจริงทุกอย่างแต่เสือถูกปั่นตลอดเวลา แม่ไม่มีเวลาไปปั่นเสือหรอก มาคุยกันเลยตัวๆ เพราะแม่บอกเสือแล้วว่า มันจะอะไรนักหนากับแม่ วุ่นวาย แม่ทำงานหนักทุกอย่างเสือรู้ เอาเรื่องนี้มาเคลียร์กันด้วยว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ไม่ต้องการให้เสือบาป ด้วยความสัตย์จริง พ่อแม่แก่แล้ว เสือต้องดูแลด้วย เพื่อตัวเสือเอง มารับนันทวันนะครับ ดีใจมากเลยที่จะได้เจอลูก ขอบคุณมากนะครับเสือลูกแม่

ขอบคุณอินสตาแกรม @wiphakorn15