พูดไปก็เหมือนด่าแม่เขา "กรรชัย" ไลฟ์สดดราม่า "กานต์ - เสือ" เรื่องละเอียดอ่อน

2022-01-04 17:55:02

พูดไปก็เหมือนด่าแม่เขา "กรรชัย" ไลฟ์สดดราม่า "กานต์ - เสือ" เรื่องละเอียดอ่อน

Advertisement

พูดไปก็เหมือนด่าแม่เขา "กรรชัย" ไลฟ์สดดราม่า "กานต์ - เสือ" เรื่องละเอียดอ่อนเรื่องนี้มันมีอะไรมากกว่าที่คนภายนอกเห็น ซึ่งเป็นสิ่งที่คนในครอบครัวเท่านั้นที่จะรู้ตื้นลึกหนาบาง สำหรับ ดราม่าความรุนแรงในครอบครัวระหว่าง "กานต์ วิภากร" กับ "เสือ เสฏกานต์" และบุคคลที่ 3 ที่อาจเป็นสาเหตุของความบางหมางครั้งนี้นั่นก็คือ "ดรีม" แฟนสาวของ "เสือ" นั่นเอง โดยก่อนหน้านี้ "กานต์" ได้เอาแอคเคานต์ของ "เสก" แฉ "ดรีม" แฟน "เสือ" กล่าวหาสารพัดทั้งเรื่องขโมยเงิน เรื่องจับผู้ชายรวย 

ซึ่งล่าสุดทางด้านของ "เสือ" และ "ดรีม" ได้มีการออกมาเปิดใจที่รายการโหนกระแส หลังจากที่มีดราม่า ซึ่งทางด้านของดรีมก็ได้บอกว่าได้มีการดำเนินคดีกับทางด้านของกานต์ในข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนทางด้านของลูกชายอย่างเสือ ก็ออกมาชี้แจงว่า ไม่ได้ดำเนินคดีกับแม่อย่างที่เป็นข่าว แค่ไปร้องขอต่อศาลให้ช่วยเป็นสื่อในการให้แม่เข้ารับรักษาหากเกิดว่าป่วยจริง และให้การคุ้มครองตัวเอง

ซึ่งหลังจากจบรายการลง หนุ่ม กรรชัย ได้มีการออกไลฟ์สดนอกรอบในเพจโหนกระแส ถึงประเด็นที่ไม่สามารถพูดออกรายการได้ จากกระแสโซเชียลที่ออกมาพูดถึงการเลือกข้างของ หนุ่ม ที่ในรายการดูเหมือนจะเอนเอียงไปทางกานต์มากกว่า จากการที่ไม่แสดงความเห็นในระหว่างที่เสือพูดถึงแม่ตัวเองโดยหนุ่มก็ได้มีการพูดเอาไว้ว่า "เราเป็นพ่อคน แม่คน ไม่ใช่เจ้าชีวิตของลูก เขามีความคิดความอ่านของเขา แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่า ลูกชายของเขามานั่งอยู่ในรายการ จะให้ผมไปด่าแม่เขา ด่าครอบครัวเขา ให้ทางลูกชายเขาฟัง ผมก็ลำบากใจ แล้วที่มีคนบอกว่าผมเอียงไปฝั่งกานต์ เปล่าเลย! ผมทำรายการก็ต้องเอาคำถามของอีกฝ่ายหนึ่งมาถามให้เข้าใจ เป็นเพราะอะไร อีกฝั่งก็ตอบมาให้ชัด แค่นั้นเอง""ผมอยู่ในรายการจะให้ผมไปพูดว่า ดีแล้ว เสือดรีมรักกันดีแล้ว ส่วนแม่ไม่เป็นไรเพราะแม่ด่าดรีมไว้ เอาเรื่องให้ถึงที่สุดไปเลย เสือมีชีวิตของเสือแล้ว แม่ไม่เกี่ยวแล้ว เอาแม่ให้หนักไปเลย ให้ผมพูดแบบนั้นได้ไง ก็ต้องเข้าใจบริบทในการทำงานของผมด้วย ผมก็ลำบากใจ"ขณะไลฟ์ก็ได้มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเข้าข้างและเอนเอียงไปทางฝั่งของกานต์ซึ่งหนุ่มก็ได้พูดต่ออีกว่า 

"ผมก็บอกแล้วกานต์เป็นคนแปลกๆ ผมก็รู้จัก แล้วกานต์ก็เคยด่าผมด้วย สังเกตว่าเวลาทำรายการผมไม่ค่อยอยากเอ่ยชื่อกานต์เลย เพราะเดี๋ยวก็มีการเอาผมไปด่า ผมเลยไม่อยากพูด"

"ถ้าวันนี้เราหาคนกลางไปเคลียร์ซะ ให้กานต์เขาได้เข้าใจ การไปด่าแฟนลูกแบบนี้มันไม่ถูกนะ ที่กานต์คิดมันไม่ใช่แบบนั้นเลยนะ ทุกอย่างมันก็จะเดินต่อได้ แต่หากผมไปเชียรืให้ดรีมเอาผิดแม่ของเสือให้ติดคุกให้ได้ ถ้าทำแบบนี้ มันก็ไม่ถูกจริงไหม ผมก็ลำบากใจ เพราะเสือก็นั่งอยู่ตรงนี้" "ผมจึงอยากชี้แจงว่าเราเป็นคนนอก ผมมีบทเรียนมา แล้วเราไปเข้าข้างเขา พอเขากลับมาดีกันผมเป็นหมาเลย ผมเลยต้องพูดให้เป็นกลางที่สุด ผมเข้าใจเสือ ณ ปัจจุบันที่เป็นอยู่ตอนนี้"