เผยบทสัมภาษณ์พิเศษสุดฮา จากนักแสดงนำ “Bad and Crazy”

2022-01-01 12:00:01

เผยบทสัมภาษณ์พิเศษสุดฮา จากนักแสดงนำ “Bad and Crazy”

Advertisement

iQiyi (อ้ายฉีอี้) เผยบทสัมภาษณ์พิเศษสุดฮา จากนักแสดงนำ “Bad and Crazy” ออริจินัลซีรีส์เกาหลี ที่ครองแชมป์อันดับ 1 ตั้งแต่วันแรกที่ฉาย

iQiyi (อ้ายฉีอี้) มอบของขวัญส่งท้ายปลายปี ด้วยบทสัมภาษณ์พิเศษของสี่นักแสดงนำ จาก “Bad and Crazy” ออริจินัลซีรีส์เกาหลี จาก iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่เปิดตัวแรงจนสามารถครองแชมป์อันดับ 1 รายการทางโทรทัศน์ทางช่องเคเบิลที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกันของเกาหลีใต้ในทันทีที่ฉายในตอนแรก ด้วยเนื้อหาสุดข้มข้น ตีแผ่เบื้องหลังวงการตำรวจและนักการเมืองแบบจัดเต็ม พร้อมฉากแอ็คชั่น ดราม่า และมุกสุดฮา ที่จะมาเซอร์ไพรส์ผู้ชมตั้งแต่ต้นจนจบ

“Bad and Crazy” ผลงานจากทีมสร้างซีรีส์ชื่อดัง อย่าง The World of the Married, What’s Wrong with Secretary Kim?, “The Uncanny Counter และอีกมากมาย กับการพบกันครั้งแรกของนักแสดงนำสุดฮอต “อีดงอุค” จาก Goblin และ Tale of the Nine Tailed และ “วีฮาจุน” จาก Squid Game,18 Again และ Something in the Rain ร่วมด้วย ฮันจีอึน และ ชาฮักยอน ที่มาร่วมพูดคุยอย่างสนุกสนานถึงเบื้องหลังการทำงานสุดประทับใจ

เริ่มจากความประทับใจของทุกคนที่มีต่อ “อีดงอุค” ที่ต่างลงมติอย่างเป็นเอกฉันท์ว่าเขาเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่เพื่อนร่วมงานอยู่เสมอ โดย “ฮันจีอึน” ให้คำนิยามถึง “อีดงอุค” ว่า เป็น “คนหน้าตาย แต่จิตใจดี ” พร้อมอธิบายว่า “แม้ว่าในบางครั้งเขาจะมีใบหน้าที่เฉยเมย จนดูไม่ออกว่ากำลังอยู่ในอารมณ์ไหน แต่สุดท้ายเขาจะคอยดูแลเอาใจใส่ทุกคนอยู่เสมอ ซึ่งดูขัดแย้งกันอย่างไม่น่าเชื่อ”

"ชาฮักยอน" เห็นด้วยและกล่าวเสริมว่า “อีดงอุค” คอยให้ความช่วยเหลือทุกครั้ง เมื่อต้องเจอเรื่องที่ยากลำบากขณะถ่ายทำ อย่างเช่น เอาเสื้อแจ็คเก็ตมากั้นไม่ให้ตัว “ชาฮักยอน” โดนน้ำที่สาดเข้ามา หรือคอยบอกให้เขาถอยห่างออกจากจุดที่ร้อน ทำให้เขาได้รับการดูแลที่ดีและมีความทรงจำที่ดีมากมายระหว่างการถ่ายทำ และยกให้ "อีดงอุค" เป็นคนที่น่ารักและใจดี ขณะที่ "วีฮาจุน" ก็เห็นด้วยเช่นกัน โดยกล่าวว่า “ผมต้องเข้าฉากด้วยกันกับอีดงอุคหลายต่อหลายฉาก มันน่าทึ่งมากที่เขาสามารถคอยดูแลเอาใจใส่แม้กระทั่งในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ”

ในซีรีส์เรื่องนี้ "วีฮาจุน" รับบทเป็น “เค” ฮีโร่ในมาดไบเกอร์ที่มาพร้อมหมวกกันน็อค ที่จะขอมาทวงคืนความยุติธรรมแบบไปสุดในความบ้าระห่ำ พร้อมความฮาและรอยยิ้มพิฆาตที่สร้างความประทับใจให้กับ "อีดงอุค" จนถึงขั้นเอ่ยปากว่า “รอยยิ้มของวีฮาจุนมีพลังและสามารถส่งต่อไปยังทุกคนได้” และกล่าวถึงเสน่ห์ของ "วีฮาจุน" ว่า “ในตอนแรกผมคิดว่าเขาดูเป็นคนเฉยๆ ที่ไม่ค่อยกระตือรือร้น หรือสนใจใครเท่าไหร่ แต่กลายเป็นว่าเขาเป็นคนสุภาพ คอยเอาใจใส่คนอื่น และจริงจังกับงานมาก และผมว่านี่เป็นเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาเลยทีเดียว” ส่วน "ชาฮักยอน" ให้ความเห็นว่า "วีฮาจุน" เข้าข่ายเป็นพวกบ้างาน ที่ทุ่มเทและใช้ความพยายามในการแสดงฉากแอ็คชั่นเป็นอย่างมาก แต่ "อีดงอุค" มองว่า "วีฮาจุน" เป็นคนที่แสดงฉากแอ็คชั่นได้ดีอยู่แล้ว โดยแทบไม่ต้องใช้ความพยายาม และแม้ในตอนที่ดูเหมือนจะไม่ได้อยู่ในโหมดบ้างาน ก็สามารถแสดงออกมาได้สมบูรณ์แบบแค่ภายในเทคเดียว”

เมื่อแต่ละคนถูกถามว่า อยากให้ฉายาตัวเองจากบทบาทของซีรีส์ “Bad and Crazy” อย่างไรบ้าง "วีฮาจุน" ตอบว่า “เค ผู้เซ็กซี่” ตามที่ "ชาฮักยอน" แนะนำ ส่วน "ชาฮักยอน" ตอบว่าขอเป็น “สุดยอดน้องเล็ก” ของสถานีตำรวจ ตามมาด้วย "ฮันจีอึน" ที่ได้เล่นฉากแอ็คชั่นครั้งแรกในซีรีส์เรื่องนี้ ตอบว่า “เท่และสวย” ซึ่งเธอมองว่าถือเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างมากที่ต้องมารับบทตำรวจหญิงที่ตรงไปตรงมาและพร้อมลุกขึ้นสู้ในซีรีส์เรื่องนี้ และขณะที่ "อีดงอุค" กำลังใช้ความคิดเพื่อหาคำตอบ "ฮันจีอึน" ก็แนะนำฉายาที่เหมาะกับเขาในเรื่องนี้ ว่า “มนุษย์” โดยให้เหตุผลว่า เพราะ "อีดงอุค" ไม่ได้เล่นบทที่เป็น “มนุษย์” มาหลายเรื่องแล้ว และคนส่วนใหญ่จดจำ "อีดงอุค" ในบทบาทของจิ้งจอกเก้าหาง (จากเรื่อง Tale of the Nine Tailed) "อีดงอุค" เลยให้คำตอบว่า “ถ้าอย่างนั้นผมขอตอบว่า ‘มนุษย์’ ตามนั้นเลยก็แล้วกัน”

นอกจากนี้ "ฮันจีอึน" และ "ชาฮักยอน" ยังถูกยกให้เป็นนักแสดงที่คุยเก่งมากที่สุด ชาฮักยอนกล่าวว่า “ผมไม่ค่อยได้เข้าฉากกับฮันจีอึนเท่าไหร่นัก แต่เรามักหาเรื่องพูดคุยกันแบบยาวๆ ได้ตลอด” "อีดงอุค" เห็นด้วยและกล่าวเสริมว่า “ผมมักจะมีคิวถ่าย 10 – 12 ซีนต่อวัน และมักเจอกับฮันจีอึนตอนที่ถ่ายฉากที่ 8 หรือ 9 ของวัน ซึ่งผมมักจะเหนื่อยจนหมดแรงไปแล้ว แต่เธอยังคงมีพลังงานล้นเหลืออยู่ และเมื่อเธอพูดไม่หยุด ผมก็ทำได้แค่พึมพัมเออออไปกับเธอ”

คลิกชมบทสัมภาษณ์พิเศษที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและเสียงหัวเราะได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=QX14AG23dmA  และติดตามชม “Bad and Crazy” ซีรีส์ดราม่าแนวฮีโร่ นำเสนอเรื่องราวของ “รยูซูยอล” ตำรวจฝีมือดีแต่ “เลว” ผู้พยายามเรียกความมีมนุษยธรรมของตัวเองคืนมา หลังจากได้พบกับ “เค” ผู้รักความถูกต้องแต่ “บ้าระห่ำ” ที่เตรียมเปิดตัวและให้รับชมพร้อมกันใน 191 ประเทศทั่วโลก ดูซับไทยพร้อมเกาหลี บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com และติดตามชมตอนใหม่ได้ในทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 20.50 น.