AIS PLAY ขนทัพคอนเทนต์ความบันเทิงไทย และระดับโลก จัดเต็มส่งท้ายปลายปี

2022-01-01 12:00:24

AIS PLAY ขนทัพคอนเทนต์ความบันเทิงไทย และระดับโลก จัดเต็มส่งท้ายปลายปี

Advertisement

AIS PLAY ขนทัพคอนเทนต์ความบันเทิงไทย และระดับโลก จัดเต็มส่งท้ายปลายปี เต็มอิ่มรับเทศกาลแห่งความสุข ตอกย้ำวิดีโอแพลตฟอร์มชั้นนำของไทยเตรียมเสิร์ฟความบันเทิงสุดปัง เต็มอิ่มส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับ AIS PLAY สตรีมมิงความบันเทิงครบเครื่อง ที่คัดสรรค์คอนเทนต์สุดสนุกส่งตรงถึงคุณไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ใหม่สุดฮิตอย่าง Baker Boys รักของผม ขนมของคุณ หรือแม้แต่คอนเทนต์ระดับโลกจากช่องจากช่อง Warner TV ที่ขนเอาภาพยนต์ขวัญใจคนทั้งโลกอย่าง Harry Potter มาให้รับชมกันแบบยาวๆ 4 วันเต็ม หรือแม้แต่สุดยอดพรีเมียมคอนเทนต์บน Disney+ Hotstar ที่ยังคงคัดสรรค์ความบันเทิงระดับพรีเมียมมาให้คนไทยได้รับชมแบบจุใจ โดยเฉพาะผู้ที่ใช้งานแพ็กเกจ PLAY PREMIUM และ PLAY PREMIUM PLUS ที่จัดเต็มทั้งช่องทีวีคุณภาพชั้นนำ และแอปพลิเคชันดังอีกคับคั่ง


เริ่มต้นกันด้วยคอนเทนต์ที่ใครๆก็ดูได้ ดูฟรี ทุกเครือข่ายที่ AIS PLAY กับซีรีส์ใหม่ 2 รส “Baker Boys รักของผม ขนมของคุณ” เรื่องราววุ่นๆ ของ 4 หนุ่มร้านขนมหวาน ที่ชีวิตต้องพบเจอกับบททดสอบที่เปรียบรสชาติความหวานขม ยิ่งกว่าขนมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นมา เบเกอรี่ร้านนี้ทุกเมนูพร้อมเสิร์ฟด้วยความรัก พบกับขนมหวานๆ ที่พร้อมเสิร์ฟทุกเมนูด้วยความรักจากพวกเขา ดูจบ ครบทุกตอนได้แล้ววันนี้ และ “Not Me เขา...ไม่ใช่ผม” เมื่อพี่ชายฝาแฝดโดนทำร้ายร่างกาย คนน้องจึงสวมรอยเพื่อสืบหาว่าใครเป็นคนทำร้ายพี่เขากันแน่ เรื่องราวอดีตที่ตามมาแบบไม่ทันตั้งตัว และความลับที่ต้องค้นหา...มาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น.

ตามมาด้วยไฮไลท์ช่องพรีเมียมจากช่อง Cartoon Network กับ “Mechamato” การ์ตูนเอาใจคุณหนูๆ เด็กหนุ่มผู้มีประกอบร่างกับหุ่นยนต์จากต่างดาวในการเพิ่มพลังต่อสู้กับเหล่าร้าย และ “Paw Patrol” ทีมน้องหมากู้ภัยขวัญใจเด็กๆ จากช่อง Nickelodeon

พร้อมส่งท้ายปีกับหนังฟอร์มยักษ์ให้รับชมเต็มอิ่มต่อเนื่องจากช่อง Warner TV กับ “Harry Potter And The Order Of The Phoenix”, “Harry Potter And The Half-Blood Prince”, “Harry Potter And The Deathly Hallows ภาค 1” และ “Harry Potter And The Deathly Hallows ภาค 2” รวมไปถึงคอนเทนต์เคาท์ดาวน์รับปีใหม่ รวมพลซูเปอร์ฮีโร่จาก DC มันส์ต่อกัน 3 เรื่องกับ “Wonder Woman”, “Aquaman” และ “Shazam!”ปิดท้ายด้วยไฮไลท์เด็ดจาก Disney+ Hotstar ที่แฟน Disney ไม่ควรพลาด กับแพ็กเกจ PLAY PREMIUM และ PLAY PREMIUM PLUS ได้ อาทิ “The Book of Boba Fett” ซีรีส์สตาร์ วอร์ส ชุดใหม่ เล่าถึงโบบา เฟ็ตต์ นักล่าหัวเงินรางวัลผู้เป็นตำนาน กับทหารรับจ้าง เฟนเนค แชนด์ ที่กลับมายังดาวทาทูอีน เพื่อทวงบัลลังก์เจ้าแห่งอาชญากรรมที่แจ็บบา เดอะ ฮัตต์ เคยครอบครอง เริ่มสตรีมตั้งแต่วันที่ 29 ธ.ค.เป็นต้นไป ต่อด้วย Marvel Studios' “Hawkeye” ซีรีส์ของฮีโร่ผู้มีธนูเป็นอาวุธ คลินท์ บาร์ตัน หรือ ฮอว์คอาย พร้อมเคต คู่หูสาวคนใหม่ ที่ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูเก่าทั่วทุกทิศ มีมาให้ชมครบทั้ง 6 ตอนแล้ว และสุดท้ายเรื่อง “Disney’s Encanto” เรื่องราวของมิราเบล สาวน้อยคนธรรมดาเพียงคนเดียวในครอบครัวที่ไม่ธรรมดา ที่อาศัยในบ้านเวทมนตร์ที่ซ่อนตัวอยู่กลางภูเขาในโคลอมเบีย ในเมืองสุดมหัศจรรย์ที่เรียกว่า เอนคานโต เธอได้ค้นพบว่ามีอันตรายบางอย่างกำลังคืบคลานเข้ามา และเธอเป็นความหวังเดียวของครอบครัวที่จะต้องปกป้องทุกคน

งานนี้ปีใหม่ใครไม่รู้จะไปไหน หรือ ใครที่กำลังตามหาคอนเทนต์สนุกๆ ดูเพลินต่อเนื่องไม่มีเบื่อ ให้คุณได้ใช้เวลาส่งท้ายปีเก่า รับปีใหม่กับครอบครัวหรือคนที่คุณรัก แล้วมาเคาท์ดาวน์ด้วยกันที่ AIS PLAY … Happy New Year 2022!