ครอบครัว "น้องเมย" จ่อแจ้งความที่นครนายก

2017-12-18 21:45:05

ครอบครัว "น้องเมย" จ่อแจ้งความที่นครนายก

ครอบครัว"น้องเมย" เตรียมแจ้งความที่ จ.นครนายก หลังผลดีเอ็นเอจากนิติวิทยาศาสตร์ฯ ยังคลุมเครือ ขอให้ตำรวจจัดการต่อ เนื่องจากผลของทางทหารไม่คืบหน้า


เมื่อวันที่วันที่ 18 ธ.ค. มีรายงานข่าวจากครอบครัวของ นายภคพงศ์ ตัญกาญจน์ หรือ น้องเมย อดีตนักเรียนเตรียมทหาร ว่า ครอบครัวของ นายภคพงศ์ ได้ตัดสินใจจะเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ดำเนินการสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับกรณีการเสียชีวิตของ นายภคพงศ์ แล้ว

ทั้งนี้ ในวันที่ 19 ธ.ค. เวลา 10.00 น. ครอบครัวของ นายภคพงศ์ จะเดินทางจากบ้านพักใน จ.ชลบุรี ไปยัง สภ.เมืองนครนายก จ.นครนายก เพื่อแจ้งความกับพนักงานสอบสวนตามขั้นตอนทางกฎหมาย หลังจากผลการตรวจสกัดดีเอ็นเอ จากชิ้นอวัยวะของ นายภคพงศ์ ที่ทางกองทัพส่งให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ตรวจหา ผลยังคลุมเครือ ไม่ชัดเจนว่าท้ายที่สุดแล้วเป็นชิ้นเนื้อของ นายภคพงศ์ จริงหรือไม่

Advertisementโดยทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ได้แจ้งผลเบื้องต้นมายังครอบครัว และผลการตรวจจากทางนิติวิทยาศาสตร์ฯ ทั้งหมด ส่งให้ตำรวจไว้เป็นที่เรียบร้อย แต่ผลที่ได้มาทางตำรวจก็ยังไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ หากไม่มีการแจ้งความดำเนินคดี ซึ่งในที่ 19 ธ.ค.นี้ ครอบครัวตัดสินใจจะไปดำเนินการ เพื่อให้ตำรวจจัดการต่อ ส่วนจะแจ้งในข้อหาใด ยังไม่ขอเปิดเผยเพราะจะมีผลทางคดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง