“พี่ตูน” ถึงลำปางแล้ว! ผู้ว่าฯ-ปชช.แห่ต้อนรับ

2017-12-17 18:15:48

“พี่ตูน” ถึงลำปางแล้ว! ผู้ว่าฯ-ปชช.แห่ต้อนรับ

“พี่ตูน บอดี้สแลม” วิ่งเข้าเขตลำปางประชาชนแห่ต้อนรับจำนวนมาก


เมื่อเวลา 16.10 น. วันที่ 17 ธ.ค. นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “พี่ตูน บอดี้สแลม” ปิดท้ายวันที่ 46 ของโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ด้วยการวิ่งเข้าเขตบ้านแม่เชียงรายบน จ.ลำปางตามแผนเรียบร้อยโรงเรียน “พี่ตูน” แล้วAdvertisementที่บริเวณป้ายยินดีต้อนรับสู่จังหวัดลำปางเขตติดต่อ อ.สามเงา จ.ตาก เข้าสู่ อ.แม่พริก จ.ลำปาง มีประชาชนจำนวนมากและเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติแม่วะ อ.เถิน จ.ลำปาง ร่วมเข้าแถวและติดป้ายคำว่า “ยินดีต้อนฮับอ้ายตูน” รอต้อนรับ “พี่ตูน” และคณะ อยู่ที่บริเวณริมถนน โดยนายเดชอนันต์ คำสวน หัวหน้าอุทยานแห่งชาติแม่วะยังได้ร่วมมอบเงินสนับสนุนโครงการอีกด้วย


นอกจากนั้นในวันที่ 46 นี้มีอาภาพร นครสวรรค์ โน็ต อุดม แต้พานิช แจ็ค แฟนฉัน มาร่วมวิ่งเพื่อร่วมระดมเงินบริจาคเข้าโครงการ ซึ่งสร้างสีสันให้กับการวิ่งในวันนี้ได้เป็นอย่างดี


Advertisement
ขณะที่นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยประชาชนชาว จ.ลำปาง จำนวนมากได้มายืนรอริมถนนเพื่อรอต้อนรับ ตูน บอดี้สแลม พร้อมคณะก้าวคนละก้าวและเพื่อนดารากันอย่างคึกคักโดยทางผู้ว่าราชการจังหวัดลำปางยังได้มอบของที่ระลึกและเสื้อลำปางปลายทางในให้กับ “พี่ตูน” อีกด้วย สำหรับที่โรงเรียนแม่เชียงรายวิทยาเป็นจุดสุดท้ายในการวิ่งของวันนี้ และเป็นจุดพักของคณะโครงการก้าวคนละก้าว โดยจะออกวิ่งอีกครั้งในวันพรุ่งนี้เช้าเพื่อเข้าเขต อ.เถิน จ.ลำปางสำหรับยอดเงินบริจาคของโครงการก้าวคนละก้าวนั้น ล่าสุดยอดได้ผ่าน 852 ล้านบาทเรียบร้อยแล้ว

Advertisement