อ่างทองชนกระจาย 4 คันรวด ขณะติดไฟแดง เสียชีวิต 1

2017-12-17 14:05:45

อ่างทองชนกระจาย 4 คันรวด  ขณะติดไฟแดง เสียชีวิต 1

Advertisement

เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันอย่างแรง 4 คันรวด ขณะจอดติดไฟแดง แยกบ้านอิฐ จ.อ่างทอง พบผู้เสียชีวิตติดคาซากรถกระบะ 1 ราย

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 17 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.สิริชัย  สีนิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันได้รับความเสียหาย 4 คันรวด  จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ และผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณสามแยกไฟแดงบ้านอิฐ  ต.บ้านอิฐ  อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง เจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล รพ.อ่างทอง  และเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยป่อเต็กตึ้ง
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาวหมายเลขทะเบียน ตช 4613 กรุงเทพมหานคร ด้านคนขับมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์ 1 ราย ทราบชื่อต่อมา นาย โอภาส พลอยงาม อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/1 หมู่ที่ 2 ต.บ่อแร่ อ.โพธิ์ทอง  จ.อ่างทอง  เสียชีวิตอยู่ที่บริเวณที่นั่งคนขับ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ที่นั่งอยู่ด้านข้างทราบชื่อ นายโจ ทูน อายุ 33 ปี ชาวเมียนม่า ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากการสอบสวน นายโจ ทูน  ให้การเบื้องต้นว่า ตนเอง และนายโอภาส ทำงานเป็นพนักงานขนผลไม้อยู่ที่ตลาดไอยรา  จ.ปทุมธานี ได้เดินทางมาบ้าน นายโอภาส ที่ จ.อ่างทอง  ขณะเดินทางกลับเพื่อทำงานในตอนเช้า ตนเองได้นั่งหลับมาในรถยนต์ และได้ยินเสียงดังโครมใหญ่  ตื่นมาพบว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน ทำให้นายโอภาส เสียชีวิตคาพวงมาลัย 

ด้าน นายชูเกียรติ ดวงกุศล  อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88  ซอยรณชัย  ต.ปากน้ำโพธิ์  อ.เมือง จ.นครสวรรค์ ให้การเบื้องต้นว่า ตนเองเป็นพ่อค้าปลา โดยขับรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ผก 3069 นครสวรรค์  มาซื้อปลาในตลาดปลาอ่างทอง จำนวนกว่าสองหมื่นบาท แล้วบรรทุกใส่รถกระบะเพื่อนำกลับไปขายที่ จ.นครสวรรค์  ขณะติดไฟแดงได้มีรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ตช 4613 กรุงเทพมหานคร  พุ่งมาชนท้ายรถยนต์ทำให้ตนเองได้รับบาดเจ็บ ส่วนรถยนต์ของตนเองกระบะหลังได้รับเสียหาย และปลาจำนวนมากที่ซื้อมาตกกระจายเกลื่อนถนน

ด้าน ร.ต.อ.สิริชัย กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ มีรถยนต์ ได้รับความเสียหาย จำนวน 4 คัน  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย  และเสียชีวิต 1 ราย  โดยขณะเกิดเหตุมีรถยนต์จอดรอติดไฟแดง  อยู่ที่บริเวณสามแยกบ้านอิฐ จำนวน 3 คัน  โดยมี 1. รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอดน์เงิน  หมายเลขทะเบียน กค 9885  2. รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดราก้อน สีดำ หมายเลขทะเบียน ตธ 9031 กรุงเทพมหานคร  3. รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ หมายเลขทะเบียน ผก 3069 นครสวรรค์  ที่จอดติดไฟแดงอยู่ที่บริเวณ สามแยกบ้านอิฐ  ก่อนที่จะถูกรถยนต์  กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดราก้อน สีขาวหมายเลขทะเบียน ตช 4613 กรุงเทพมหานคร  ที่ขับขี่โดย นาย โอภาส ขับมาพุ่งชนท้ายได้รับความเสียหาย รวมเป็นทั้งหมด จำนวน 4 คัน  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้  ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป