ระทึก! แก๊สรั่วระเบิดใส่แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว ไหม้ทั้งตัว

2017-12-17 13:25:22

ระทึก! แก๊สรั่วระเบิดใส่แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว ไหม้ทั้งตัว

เกิดเหตุระทึกแก๊สรั่วระเบิดใส่แม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ส่งผลให้มือ แขน ขา และผม ถูกไฟไหม้ทั้งตัว เจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่ง รพ.


เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมีฯ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุแก๊สรั่วระเบิดใส่แม่ค้าภายในซอย 9 บริเวณโค้งดารา หมู่ที่ 5 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรีจึงรุดไปที่เกิดเหตุเป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ตั้งอยู่ริมถนน พบผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.ตติยา วิเศษพงษ์ อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 หมู่ 4 ต.สำโรงตาเจ็น อ.ขุขันธ์ จ.ศรีษะเกษ นั่งอยู่ภายในร้าน ร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด บริเวณมือ แขน ขา และผมถูกไฟไหม้ไปทั้งตัว ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อให้แพทย์รักษาอาการถูกไฟไหม้ต่อไปจากการตรวจสอบภายในร้านก๋วยเตี๋ยวเบื้องต้น พบถังแก๊สขนาด 15 กก. และตู้เก็บของภายในร้านมีกลิ่นแก๊สรั่ว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปิดวาล์วไม่ให้แก๊สรั่วออกมา


ด้านเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า น.ส.ตติยา ได้ไปทำตู้สแตนเลส สำหรับขายก๋วยเตี๋ยวไก่มะระมาใหม่ โดยเอาถังแก๊สใส่ไว้ข้างใน แล้วลืมปิดวาล์วแก๊ส ทำให้แก๊สรั่วออกมา พอ น.ส.ตติยา เปิดแก๊สเพื่อต้มน้ำก๋วยเตี๋ยว แก๊สก็เกิดระเบิดเป็นไฟลุกไหม้ เป็นเหตุให้ น.ส.ตติยาได้รับบาดเจ็บดังกล่าว


Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง