หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จล็อกคอราดน้ำกรด

2017-12-16 08:55:31

หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จล็อกคอราดน้ำกรด

หนุ่มตามง้อแฟนสาวพนักงานสาวขายวัสดุก่อสร้างหลายครั้งไม่สำเร็จ สุดท้ายจับล็อกคอใช้น้ำกรดราดใบหน้า จนตาบอดมองไม่เห็น หลบหนีไปตั้งหลักก่อนเข้ามอบตัวกับตำรวจ  มิวายกินยาฆ่าแมลงน้ำลายฟูมปากต้องส่ง รพ.ล้างท้องก่อนดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. ที่ผ่านมา น.ส.สายใจ แดงอาจ อายุ 37 ปี พนักงานขายวัสดุก่อสร้างในห้างแห่งหนึ่ง ถูกนายทวีศักดิ์ งามสนิท อายุ 38 ปี แฟนหนุ่มใช้น้ำกรดราดที่ใบหน้าและลำตัวบาดเจ็บสาหัส และถูกส่งตัวส่งตัวเข้ารักษา รพ.พระนั่งเกล้า เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุคือนายทวีศักดิ์เป็นแฟนของตน รู้จักกันโดยการแนะนำจากเพื่อนร่วมงาน คบหาดูใจและใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 9 เดือน ช่วงเดือนแรกนายทวีศักดิ์เป็นผู้ชายที่ดีมากดูแลเทคแคร์ตนเป็นอย่างดี หลังจากผ่านเดือนแรก ตนกับนายทวีศักดิ์แฟนหนุ่มมักจะทะเลาะกันเป็นประจำสาเหตุมาจากการที่นายทวีศักดิ์เป็นคนที่ขี้หึง เวลาทะเลาะกันนายทวีศักดิ์มักจะลงมือทำร้ายและตบตีตนจึงหนีออกมาอยู่คนเดียวแต่นายทวีศักดิ์ก็มาตามง้อขอคืนดีตลอด แต่เนื่องจากไม่อยากกลับไปโดนทำร้ายร่างกายอีกจึงไม่ยอมกลับไปคืนดีด้วย

"ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังทำงานอยู่ นายทวีศักดิ์ได้เดินเข้ามาง้อขอคืนดีเหมือนเช่นเคย แต่ได้ปฏิเสธเหมือนทุกครั้ง จากนั้นนายทวีศักดิ์ได้เดินตรงเข้ามาล็อกคอแล้วใช้น้ำกรดที่เตรียมมาราดที่ใบหน้าและร่างกาย ตอนนั้นรู้สึกปวดแสบปวดร้อนมากตาทั้งสองข้างพร่าเบลอมองไม่เห็น เพื่อนร่วมงานต่างพากันช่วยและโทรเรียกรถกู้ชีพให้มาช่วยเหลือ หลังจากก่อเหตุ นายทวีศักดิ์ได้อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไปได้ เบื้องต้นน้องสาวได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อเป็นหลักฐานแล้ว ตอนนี้อยู่อย่างหวาดระแวงมาก กลัวว่าเขาจะกลับมาทำร้ายอีก ส่วนอาการล่าสุดใบหน้ามีอาการบวม มีน้ำตาไหลตลอดเวลา กระจกตาไม่มี ดวงตาทั้งสองข้างมองไม่เห็น อาจจะถึงขั้นตาบอดทั้งสองข้าง แพทย์ต้องทำการส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ราชวิถีเพื่อให้แพทย์เฉพาะทางทำการรักษาอย่างใกล้ชิดต่อไป"น.ส.สายใจ กล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก.สภ.บางบัวทอง กล่าวว่า เหตุเกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 14 ธ.ค. ที่ผ่านมา สาเหตุมาจากความหึงหวงและทุบตี ทำให้ฝ่ายหญิงหนีออกมา ด้านฝ่ายชาย ตามมาที่ทำงานเพื่องอนง้อขอคืนดีหลายครั้ง 

ด้าน นายทวีศักดิ์ งามสนิท อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/1 หมู่ที่ 2 ต.ทวีวัฒนา อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้เข้ามอบตัวต่อ พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางบัวทอง เมื่อกลางดึกวันที่ 15 ธ.ค. พร้อมกับได้แจ้งแก่พนักงานสอบสวนว่า ก่อนมามอบตัวได้นำน้ำกรดราดตัวเอง และกินยาฆ่าแมลง มีอาการอาจเจียนออกมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เรียกรถกูชีพนำตัวส่ง รพ.บางบัวทองเพื่อรักษาอาการ พร้อมกับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนดูแลและควบคุมตัวไว้หากอาการปลอดภัยแล้ว จะได้ดำเนินการสอบสวนปากคำเพิ่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง