ฮือฮา“น้องกี้”สวมชุดราตรีขายลอตเตอรี่

2017-12-14 17:20:03

ฮือฮา“น้องกี้”สวมชุดราตรีขายลอตเตอรี่

Advertisement

สวยสะดุดตา “น้องกี้” สาวร่างอวบสวมชุดราตรีตระเวนขายลอตเตอรี่เรียกลูกค้าใน จ.พิษณุโลก เผยวันไหนใส่สีแดงแรงฤทธิ์ขายได้ถึง 100 ใบ

เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว จ.พิษณุโลก รายงานว่า มีแม่ค้าสาวขายลอตเตอรี่แต่งชุดสวยงาม มีเอกลักษณ์ดึงดูดเพื่อเรียกลูกค้าให้มาซื้อลอตเตอรี่ไม่เหมือนกับแม่ค้าคนอื่นๆ จึงเดินทางไปตรวจสอบที่ตลาดนัด อบต.สมอแข หมู่ที่ 3 ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก พบ น.ส.สุภาวดี จันทร์ทอง หรือ “น้องกี้” อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/2 หมู่ที่ 8 ต.บ้านป่า อ.เมือง จ.พิษณุโลก แต่งตัวด้วยชุดราตรีสีขาวยาวระยิบระยับ แต่งหน้าทาปากสีแดง ทาเล็บสีแดง ย้อมผมสีทอง เชิญชวนให้ลูกค้ามาเลือกซื้อลอตเตอรี่ของตนเอง สร้างความฮือฮาให้กับผู้ที่เดินเลือกซื้อของอยู่ภายในตลาดนัดกันเป็นจำนวนมาก


น.ส.สุภาวดี เล่าว่า ได้ใส่ชุดราตรีขายลอตเตอรี่มาได้ประมาณ 1 เดือนแล้ว เพื่อต้องการให้เป็นที่สนใจดึงดูดสายตาของลูกค้า และเพิ่มยอดขาย โดยที่ผ่านมาจะใส่ชุดราตรีตระเวนไปขายลอตเตอรี่ตามสถานที่ราชการต่างๆ และตลาดนัดในเขต อ.เมือง จ.พิษณุโลก ทุกๆ วัน เฉลี่ยแล้วจะขายได้ประมาณ 50 ใบขึ้นไป แต่ถ้าหากวันไหนตนเองสวมใส่ชุดราตรีสีแดงก็จะทำให้ขายลอตเตอรี่ได้ถึง 100 ใบเลยทีเดียว คิดว่าชุดสีแดงเป็นชุดที่ถูกโฉลกกับตนมากที่สุด ทั้งนี้ตนมีชุดราตรีอยู่ทั้งหมด 3 ชุด ซื้อมาในราคาชุดละ 1,500 บาท สำหรับลอตเตอรี่ที่ขายนั้นอยู่ที่ใบละ 80 บาท ตามที่กฎหมายกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด

แท็กที่เกี่ยวข้อง