ฉาวไม่เลิก!! "ฮาร์วีย์" ล่วงละเมิดทางเพศนางเอกแดนจังโก้

2017-12-14 11:40:41

ฉาวไม่เลิก!! "ฮาร์วีย์" ล่วงละเมิดทางเพศนางเอกแดนจังโก้


นักแสดงสาวชาวเม็กซิโก เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชื่อดังฮอลลีวูด ที่ออกมากล่าวหานายฮาร์วีย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์แห่งวงการฮอลลีวูด ว่าล่วงละเมิดทางเพศเธอ

ซัลมา ฮาเยก นางเอกสาวชาวเม็กซิโก กลายเป็นนักแสดงหญิงชื่อดังของวงการฮอลลีวูดอีกคน ที่ออกมากล่าวหาว่านายฮาร์วีย์ ไวน์สตีน โปรดิวเซอร์ชื่อดัง ล่วงละเมิดทางเพศ โดยเธอเรียกไวน์สตีนว่า “ปิศาจร้าย” ในบทความชิ้นหนึ่งที่เผยแพร่โดยหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก ไทม์สเมื่อวันอังคารที่ 12 ธันวาคมที่ผ่านมา

ฮาเยก เขียนว่า เขาเป็นอสุรกาย มานานหลายปีแล้ว ในบทความแสดงความคิดเห็นที่เธอพูดถึงการล่วงละเมิดทางเพศ ข่มเหงรังแกและเป็นภัยคุกคาม เธอบอกว่า เขาบังคับให้เธอทำหลายสิ่ง รวมทั้งทำออรัลเซ็กซ์ เขายังขู่ฆ่าเธอ และจะทำลายอาชีพการแสดงของเธอ หากปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม ฮอลลี แบร์ด โฆษกหญิงของไวน์สตีน ระบุว่า เธอยังไม่สามารถให้ความเห็นใดๆ ได้Advertisementทั้งนี้ มีผู้หญิงมากกว่า 50 คน อ้างว่า นายไวน์สตีนล่วงละเมิดและคุกคามทางเพศพวกเธอตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ซึ่งไวนส์ตีนก็ปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านี้ พร้อมบอกว่า มีความสัมพันธ์ทางเพศกับใคร ก็ล้วนแต่เกิดขึ้นด้วยการยินยอมพร้อมใจ ขณะที่ สำนักข่าวรอยเตอร์ก็ไม่สามารถยืนยันได้อย่างอิสระเกี่ยวกับข้อกล่าวหาที่มีต่อนายไวน์สตีน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจในนิวยอร์ก, ลอสแอนเจลีส, เบเวอร์ลี ฮิลส์ และกรุงลอนดอน ระบุว่า พวกเขากำลังสอบสวนข้อกล่าวหาล่วงละเมิดทางเพศ หรือข่มขืนต่อโปรดิวเซอร์ชื่อดังผู้นี้อยู่

แท็กที่เกี่ยวข้อง