1 วัน 1 ล้านวิว “จอย-ศิริลักษณ์” ขึ้นแท่นดาวติ๊กต็อก

2021-11-11 13:30:50

1 วัน 1 ล้านวิว  “จอย-ศิริลักษณ์” ขึ้นแท่นดาวติ๊กต็อก

Advertisement

ขึ้นแท่นดาวติ๊กต็อกดวงใหม่ไปแล้วจ้าสำหรับ  “จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค”   เนื่องจากทนเสียงรบเร้าของแฟนคลับที่อยากให้ทำติ๊กต๊อกมาตลอด แต่ก็ยังไม่เริ่มเล่นซักที   จนมาได้ถ่ายละครบ่วงใบบุญทีมงานก็บิ้วให้ลองสมัครดู เท่านั้นแหละถอนตัวได้ยากแล้วล่ะงานนี้ โดยสาวจอยได้ลงคลิปการเต้นน่ารักๆแต่ความสดใสถูกใจบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่มาบอกว่าคิดถึง ใช่พี่จอยตัวจริง พี่จอยเล่นเองไหม และหลายคนก็บอกว่าอยากให้กลับมาเล่นละครอีก ไปฟังคำตอบจากสาวจอยกันเลย   

“ปกติจอยเล่นไอจีเฟสบุ๊คค่ะ ซึ่งลงเป็นภาพนิ่งได้ และเราเองก็เป็นคนที่ไม่ค่อยได้ทำคอนเทนต์พวกคลิบวีดีโอด้วยก็เลยไม่ได้เล่น TikTok ค่ะ พอได้มาเล่นก็สนุกค่ะ ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงเยอะเกินคาดมากๆ เขาว่ากันว่า TikTok เข้าแล้วออกยากถ้าจะจริงเพราะคิดคอนเทนท์ คลิปต่อไปเพียบ (หัวเราะ) ต้องขอบคุณทีมงานกองถ่ายละครบ่วงใบบุญและแฟนๆของจอยค่ะที่เชียร์ให้เล่น ส่วนแฟนๆที่ถามถึงละครกันเข้ามาตอน

ตอนนี้ฝากติดตามละครเรื่อง บ่วงใบบุญ ทางช่อง 8 นะตอนนี้ถ่ายทำอยู่ค่ะ  ส่วนใครอยากให้จอยทำอะไรในติ๊กต็อกก็มาคอมเม้นท์ไว้ใน  TikTok: Joy Sirilak Pongchoke ได้เลยนะคะยังไงจะพยามทำคลิปออกมาให้ชมกันเรื่อยๆค่ะ”