เปิดหมดใจเคลียร์ข่าวโคมลอย "นิโคล" ซุ่มดูใจ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" (มีคลิป)

2021-11-08 15:30:19

เปิดหมดใจเคลียร์ข่าวโคมลอย "นิโคล" ซุ่มดูใจ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์" (มีคลิป)

Advertisement


เปิดหมดใจเคลียร์ข่าวโคมลอย "นิโคล เทริโอ" ซุ่มดูใจ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์"  

เรื่องนี้มีอยู่ว่า ต้นสายปลายเหตุมาจากชาวเน็ตขี้สงสัยแห่แชร์ภาพแนบชิดระหว่างอดีตนักร้องลูกหนึ่งอย่าง "นิโคล เทริโอ" กับ นักแสดงหนุ่มมากฝีมือ "แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง" ซึ่งทั้งสองยังคงดำรงความเป็นโสด หลายคนจึงแอบฉงนตงิดๆ ว่าความสัมพันธ์จริงๆ แล้วทั้งคู่เป็นอะไรกันแน่ แต่ก็มิวายเกิดกองเชียร์ให้คู่นี้คบหากันจริงๆ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ ฝ่าย "พี่แท่ง" ได้ให้ผู้จัดการส่วนตัวออกมาปฏิเสธข่าวลือไปแล้วก็ตาม  

ล่าสุด "นิโคล เทริโอ" ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวแล้วว่า

"กี้กับพี่แท่งรู้จักกันมานานมาก 20 กว่าปีแล้ว ก็เหมือนที่รู้จักกับมอสด้วย จะมาอะไรกันตอนนี้ก็ตลก ไม่ได้คุยกันเลย พอเจอกันก็ขำๆ เนี่ยเพิ่งเจอกันเมื่อ 2 วันที่แล้วเอง ก็ไม่มีอะไร เราก็ไม่ได้ไปไหนมาไหนด้วยกัน เล่นละครก็ไม่มี ไม่ได้มีอะไรต้องมาโคจรเจอกัน"งานนี้ "นิโคล" ยังเผยถึงที่มาของรูปต้นตอข่าวลือว่า "รูปที่ลงคือรูปของปีที่แล้ว มันเป็นรูปหลังคอนเสิร์ตที่เราเล่น พี่แท่งเขายืนดูคอนเสิร์ตแล้วก็ถ่ายรูปกับหลายๆ คน แล้วรูปแบบลึกมากในไอจี เป็นปีแล้ว ไม่ได้เพิ่งอัพเลย ก็ยังงงอยู่ว่ามันมาได้ยังไง"

อย่างไรก็ตาม อันนี้หนุ่มฟังกันไว้ดีๆ สำหรับสถานะหัวใจตอนนี้ "นิโคล" บอกชัดเจนว่า "ยังว่างอยู่ค่ะ แต่มีเพื่อนๆ จึงไม่ค่อยเหงา มีอะไรให้ทำเยอะแยะ ขออยู่กับลูกไปก่อน เราต้องเก็บเกี่ยวเวลากับลูก เดี๋ยวลูกจะยุ่งมาก เขาก็ไม่หวงแม่เลยค่ะ เพราะตอนนี้แม่โตแล้ว