เราไว้ใจกัน "นาย ณภัทร" ยืนยันหนักแน่นกับ "ใบเฟิร์น" สถานะเป็นอะไรกันแน่ ?

2021-11-08 13:15:26

เราไว้ใจกัน "นาย ณภัทร" ยืนยันหนักแน่นกับ "ใบเฟิร์น" สถานะเป็นอะไรกันแน่ ?

Advertisement

เราไว้ใจกัน "นาย ณภัทร" ยืนยันหนักแน่นกับ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ความสัมพันธ์เป็นอะไรแน่ ?ต้องบอกเลยว่ามีกองเชียร์และเหล่าแฟนคลับเยอะมากๆ ที่หนุนให้ความสัมพันธ์ของพระนางคู่นี้มุ่งตรงไปยังความชัดเจน และเปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่จริงๆ เสียที สำหรับคู่ของ พระเอกหนุ่มหล่อ "นาย ณภัทร" และนางเอกสาวสวยรวยความเก่ง "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ซึ่งหากทั้งสองจะคบหาดูใจกันจริงจังนั้น ฝั่งคุณแม่ "หมู พิมพ์ผกา" ก็มิได้มีท่าทีปิดกั้นแต่อย่างใด 


และแล้วล่าสุดทุกอย่างที่หลายคนค้างคาใจก็ได้ถูกเปิดเผย โดย "นาย ณภัทร" ได้ตอบคำถามผ่านรายการ 3 แซ่บ เมื่อถูกยิงคำถามว่า "มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับสาวคนนั้นบ้างไหม ? ซึ่ง "นาย" ได้ตอบชัดๆ ว่า "ไม่น่านะครับ เพราะมองว่าเป็นเพื่อนกัน โดนทำให้เป็นเพื่อนกันตลอด เป็นคนที่เราไว้ใจ"

ในส่วนของเรื่องการภาพถ่ายนั้นบางทีที่โพสต์ลงแล้วทำให้คนอื่นคิด หรือแม้กระทั่งการอวยพรวันเกิด ก็ดูเหมือนสนิทมากๆ ซึ่ง "นาย" ได้เผยว่า "พอสนิทกับใบเฟิร์น ผมจะกล้าแกล้งเขา คือเป็นเพื่อนกัน" ปิดท้ายที่ "นาย" ได้ยืนยันหนักแน่นอีกว่า เจ้าของหัวใจจริงๆ ตอนนี้ ยังไม่มีแน่นอน เอ้าๆๆ เร็วเข้าลูกสาวทั้งหลายใครสนใจหนุ่มรูปงามงานดีๆ ต้องรีบทำคะแนนกันเลยนะ