"เจนนี่ ปาหนัน" เธอเกิดมาเพื่อฆ่าเหล่าโมเดลทุกคน !!

2021-11-06 11:20:12

"เจนนี่ ปาหนัน" เธอเกิดมาเพื่อฆ่าเหล่าโมเดลทุกคน !!

Advertisement

ลุคใหม่ใครๆ นึกว่า "วิตนีย์ ฮิวสตัน" กลับชาติมาเกิด ... "เจนนี่ ปาหนัน" เธอเกิดมาเพื่อฆ่าเหล่าโมเดลทุกคน !!เปรี้ยวปัสสาวะเล็ด "วัชระ สุขชุม" หรือที่รู้จักกันในชื่อ "เจนนี่ ปาหนัน" หรือ "สมิหลา เจ" เป็นนักแสดง, พิธีกร, ฝ่ายสร้างสรรค์รายการ (ครีเอทีฟ), และพิธีกรรายการเทยเที่ยวไทย จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะโบราณคดี เอกวิชาภาษาฝรั่งเศส มหาวิทยาลัยศิลปากร เธอโด่งดังในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ด้วยสีผิวที่ดำขลับและเนียนงาม ที่มาพร้อมกับความสนุกสนานอารมณ์ดี จึงไม่แปลกใจเลยที่เธอจะกลายเป็นที่หมายตาอยากดึงเธอมาร่วมงานของเหล่ารายการดังต่างๆ มากมาย 

ล่าสุด "เจนนี่" ได้แปลงโฉมจากสาวผมยาวตรงสลวยเปลี่ยนทรงเป็นหยิกหยักศก พร้อมกับชุดเดรสสีดำสนิทสายเดี่ยวคล้องคอ เซ็กซี่เกินเบอร์ ราวกับนางแบบสาวโฉบเฉี่ยวหลุดมาจากนิตยสารต่างประเทศไม่มีผิด แต่ดูอีกนิดบางมุมก็เหมือนนักร้องผู้ล่วงลับอย่าง "วิตนีย์ ฮิวสตัน" เสียอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้โพสต์แคปชั่นขำๆ จิกตัวเองเอาไว้ว่า"โอ๊ย!! เจ็บจัง ผมมันหยิกอ่าาาาา #เจ็บจนตัวแอ่นเลย #อิอิ #ฟีลดีว่า #เออเอาเซ่!!"

ทั้งนี้ หลังจากที่เธอฟาดรูปเผ็ดๆ ลงไอจีไป ก็มีเหล่ามิตรสหายและแฟนคลับแห่กันเข้ามากดหัวใจพุ่งไปถึง 2 แสนกว่าๆ แถมต่อด้วยการแซวความแซ่บของชีว่าคราวนี้ต้องมีผู้เข้าหาอย่างแน่นอน